Pin It
100% sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ra trường có việc làm Trong bối cảnh thất nghiệp ngày càng tăng thì chuyên ngành Dược vẫn không hề bị ảnh hưởng, 100% cử nhân ngành Dược ra trường có việc làm là minh chứng rõ ràng nhất.

100% sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ra trường có việc làm


  Ngày viết : 07/10/2017 15:59          Lượt xem : 1106


100% sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ra trường có việc làm
5 (100%) 3 votes

Trong bối cảnh thất nghiệp ngày càng tăng thì chuyên ngành Dược vẫn không hề bị ảnh hưởng, 100% cử nhân ngành Dược ra trường có việc làm là minh chứng rõ ràng nhất.

100% sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ra trường có việc làm

100% sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ra trường có việc làm

Nghề Dược có vai trò quan trọng trong đời sống xã hội

Trong bối cảnh nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng cao hiện nay, Nghề Dược được coi là công việc ổn định, dễ xin việc và có thu nhập hấp dẫn so với nhiều ngành nghề khác, được nhiều phụ huynh và thí sinh lựa chọn làm ngành học của mình.

Nếu như Bác sĩ là người xây dựng phác đồ điều trị bệnh thì Dược sĩ là những người đảm bảo chế phẩm thuốc đạt hiệu quả điều trị cao nhất khi đến tay bệnh nhân. Trong vòng đời một viên thuốc, từ chuẩn bị nguyên liệu, chế tạo, sản xuất, đóng gói, quảng cáo, hướng dẫn sử dụng, tiếp thị, kiểm nghiệm, quản lý chất lượng…đều do Dược sĩ trực tiếp giám sát.

Không ít bạn trẻ yêu thích ngành Dược nhưng lo lắng về cơ hội việc làm sau khi ra trường bởi cụm từ “thất nghiệp” đang trở thành gánh nặng của xã hội hiện nay. Thực tế sau khi tốt nghiệp các trường Đại học, Cao đẳng Y Dược, sinh viên có thể thực hiện rất nhiều công việc đa dạng khác nhau với mức lương hấp dẫn như:  Trình Dược Viên, Dược sĩ sản xuất thuốc, nhân viên Marketing giới thiệu thuốc mới, Dược sĩ kiểm tra chất lượng thuốc, giảng dạy, nghiên cứu tại các cơ sở đào tạo Y Dược…Do đó cơ hội nghề nghiệp luôn rộng mở với tất cả những đủ đam mê và năng lực khi theo đuổi công việc này.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT

100% sinh viên tốt nghiệp ngành Dược ra trường có việc làm

Cuộc sống con người có quan hệ mật thiết với thuốc, bởi vậy Dược sĩ có thể phát triển sự nghiệp ở khắp mọi nơi. Sau khi tốt nghiệp Cao đẳng Dược Hà Nội, bạn có thể làm việc tại các Viện nghiên cứu Dược, công ty Dược phẩm, Bệnh viện, Công ty phân phối và sản xuất thuốc, Trung tâm Y tế, Nhà thuốc tư nhân hoặc tự kinh doanh Dược phẩm. Theo thống kê, 100% sinh viên ngành Dược tốt nghiệp đều có việc làm. Các công việc chính của Dược sĩ như sau:

  • Dược sĩ đảm nhận công việc trong lĩnh vực sản xuất thuốc tại các công ty Nhà nước, Công ty tư nhân, tập đoàn Dược phẩm nước ngoài được phép hoạt động tại Việt Nam.
  • Trình dược viên, nhân viên Marketing dược phẩm tiếp thị và phân phối thuốc.
  • Mở quầy thuốc tư nhân do bạn làm chủ khi có điều kiện theo quy định để kinh doanh thuốc
  • Thực hiện công việc lĩnh vực kiểm nghiệm chất lượng thuốc tại Viện kiểm nghiệm trung ương, các trung tâm kiểm nghiệm tỉnh, phòng kiểm nghiệm của xí nghiệp, công ty . .
  • Nghiên cứu tại cơ sở đào tạo, trung tâm nghiên cứu Dược phẩm…

Tuyển sinh Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm rộng mở

Tuyển sinh Cao đẳng Dược mở ra cơ hội việc làm rộng mở

Tiềm năng phát triển của nghề Dược trong tương lai

Chăm sóc sức khỏe là lĩnh vực đầy thách thức nhưng cũng lắm hứa hẹn. Cùng với sự phát triển của xã hội, nhận thức về phòng ngừa và điều trị bệnh tật của con người được nâng cao. Hãy cùng đánh giá tiềm năng phát triển của ngành Dược nói riêng và lĩnh vực chăm sóc sức khỏe nói chung qua những con số đa chiều như sau:

  • Tỷ lệ chi tiêu cho chăm sóc dự báo tăng đến 2020 tăng từ 13 tỷ đô la Mỹ lên 24 tỷ đô la Mỹ, tức 13,4%.
  • Tỷ lệ doanh thu của thị trường Dược Việt Nam dự báo đến 2019 tăng từ 3.8 tỷ đô la Mỹ lên 7.3 tỷ đô la Mỹ, tức 14.1% .
  • Tỷ lệ nhập khẩu thiết bị y tế tại Việt Nam dự báo tăng 90%.
  • Số lượng bệnh viện công và tư nhân tại Việt Nam dự báo tăng mạnh cả về số lượng và chất lượng.
  • Tỷ lệ tăng trưởng dân số đạt 97 triệu dân vào năm 2020, đứng thứ 4 trong khối ASEAN và thứ 14 thế giới.

Có thể nói cơ hội phát triển luôn rộng mở với bất cứ ai. Thí sinh có nhu cầu học ngành Dược năm 2017 có thể lựa chọn nhiều chương trình đào tạo khác nhau tương đương trình độ hiện tại của mình bao gồm: Cao đẳng Dược chính quy, liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược ngoài giờ hành chính

Nếu bạn muốn thử sức ở lĩnh vực Dược phẩm nhưng vẫn còn phân vân về cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp, hãy mạnh dạn nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược ngay hôm nay để được trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết nhất trở thành Dược sĩ trong tương lai.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Dược uy tín, chất lượng tại Hà Nội: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất