Thí sinh có nhiều cơ hội khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược sớm trong năm 2021 Mặc dù năm 2021 Cao đẳng Dược luôn mở rộng thời gian tuyển sinh và nhận hồ sơ, tuy nhiên việc ứng tuyển sớm luôn mang đến cho các em nhiều cơ hội về việc làm cùng những chính sách ưu đãi tại Nhà trường. Nên lựa chọn địa chỉ nào học Cao đẳng Dược chính...

Thí sinh có nhiều cơ hội khi hoàn thiện hồ sơ Cao đẳng Dược sớm trong năm 2021


  Ngày viết : 14/03/2021 15:31          Lượt xem : 199


Mặc dù năm 2021 Cao đẳng Dược luôn mở rộng thời gian tuyển sinh và nhận hồ sơ, tuy nhiên việc ứng tuyển sớm luôn mang đến cho các em nhiều cơ hội về việc làm cùng những chính sách ưu đãi tại Nhà trường.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2021

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2021 như thế nào?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được mệnh danh là địa chỉ học Cao đẳng Y dược uy tín khi được Bộ Y tế đánh giá cao về chất lượng đầu ra, các nhà tuyển dụng tin tưởng lựa chọn nhờ khả năng thích ứng công việc nhanh cũng như không mất thời gian đào tạo. Nối tiếp sự thành công của các năm trước, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy theo hình thức xét tuyển đối với những thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Bên cạnh trình độ học vấn các em cần chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu của Trường
  • 02 bản photo Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông
  • 02 bản photo công chứng học bạ trung học phổ thông.
  • 02 bản sao giấy khai sinh có xác nhận của địa phương.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 mặt sau ghi rõ họ (ảnh thí sinh mới chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 02 phong bì ghi rõ thông tin của thí sinh bao gồm: Họ tên, địa chỉ, số điện thoại vào phần người nhận để nhà trường tiện liên hệ khi cần thiết.

Thí sinh cũng có thể Đăng ký trực tuyến hoặc gửi trực tiếp về Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để thầy cô nắm bắt được thông tin và liên hệ tới các em trong thời gian sớm nhất để thông báo kết quả trúng tuyển.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược cần chuẩn bị hồ sơ theo mẫu

Quyền lợi thí sinh ứng tuyển hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược sớm

Cũng như các năm trước, năm 2021 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur dự kiến sẽ nhận hồ sơ xét tuyển chuyên ngành Dược vào tất cả các ngày trong tuần. Thí sinh, tham gia tuyển sinh cần đảm bảo được bộ hồ sơ trên có thể gửi về ban tuyển sinh trường ngay từ hôm nay.

Mặc dù thời gian nhận hồ sơ và quy chế tuyển sinh được rộng mở, tuy nhiên theo kinh nghiệm làm công tác tuyển sinh, thầy cô Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khuyến khích các em nên chủ động nộp hồ học trong thời gian sớm nhất. Việc ứng tuyển sớm luôn mang đến cho các em nhiều cơ hội như được học trước và ra trường sớm. Sinh viên được hưởng nhiều chính sách và ưu đãi của Nhà trường…

Theo đúng quy chế tuyển sinh và đào tạo, thí sinh trúng tuyển Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong quá trình học sinh viên sẽ được lĩnh hội đầy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng thực tế, kinh nghiệm và phẩm chất cần có của một người Hộ sinh. Đảm bảo kết thúc 3 năm học sinh viên sẽ có đầy đủ kiến thức, kỹ năng thực tiễn để làm việc tại các phòng khám, bệnh viện trên cả nước.

Không chỉ có chương trình học chất lượng cao, năm 2021 học phí Cao đẳng Dược cũng được đánh giá là cân đối, phù hợp với mọi đối tượng thí sinh. Vì thế nên các em có thể hoàn toàn yên tâm.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện