Thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu cần chú ý điều gì?

Trước những thay đổi của Bộ LĐTB&XH, thí sinh cần liên tục cập nhật quy chế tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu để nắm chắc cơ hội trúng tuyển năm 2021.

Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Việt Nam Địa chỉ học Cao đẳng Vật lý trị liệu uy tín tại Việt Nam

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu theo quy chế của Bộ

Theo quy chế của Bộ, các trường được phép lựa chọn các hình thức tuyển sinh phù hợp nhất với chương trình đào tạo của Nhà trường. Theo đó, các trường  được phép xây dựng quy chế tuyển sinh riêng đảm bảo có những nội dung theo quy định của Bộ LĐTBXH.

Điều này không chỉ tạo thuận lợi trong công tác tuyển sinh đối với các trường Cao đẳng – Đại học học mà còn mở rộng cơ hội học tập cho các thí sinh yêu thích và mong muốn học tập lĩnh vực Y Dược.

Trước những quy định này, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã lên kế hoạch tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2021 như sau:

• Phương thức tuyển sinh: Xét tuyển.
  • Phạm vi tuyển sinh: Trên cả nước.
  • Điều kiện xét tuyển: Tốt nghiệp THPT hoặc BTVH, là công dân nước Việt Nam, không trong thời gian thi hành án và đảm bảo sức khỏe học tập.
  • Thời gian đào tạo: 3 năm.

Không chỉ đối với chuyên ngành Vật lý trị liệu, hiện quy chế tuyển sinh trong năm học mới này cũng được Nhà trường áp dụng cho các bậc đào tạo: Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh …

Tại sao nên học Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur?

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tự hào là địa chỉ đào tạo cử nhân ngành Y Dược trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay. Bởi lẽ:

• Nhà trường luôn chú trọng vào chương trình đào tạo thực hành nâng cao trình độ chuyên môn cho sinh viên.
  • Cung cấp đầy đủ trang thiết bị hiện đại, đầy đủ theo quy định của Bộ Y Tế.
  • Môi trường học tập năng động, nhiều hoạt động ngoại khóa bổ ích.
  • Đội ngũ giảng viên trình độ chuyên môn cao, chất lượng, nhiệt huyết, tận tâm.
  • Học phí tiết kiệm, nhiều chính sách hỗ trợ sinh viên tối đa.

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chỉ cần tốt nghiệp THPT

Ngoài ra, phương thức tuyển sinh đa dạng giúp thí sinh có nhiều lựa chọn phù hợp với hoàn cảnh, bao gồm:

• Cách 1: ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN
  • Cách 2: Gửi hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu trực tiếp về địa chỉ của Trường.
  • Cách 3: Thí sinh gửi hồ sơ qua đường bưu điện về văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Trong đó, bộ hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu Hà Nội năm 2021 theo quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
  • 02 bản công chứng học bạ THPT;
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
  • 02 bản photo công chứng CMND;
  • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
  • Giấy khám sức khỏe;
  • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
  • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Nếu có bất kỳ thắc mắc nào, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn