Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 ở đâu? Tiềm năng ngành Điều dưỡng đang phát triển không ngừng nghỉ, thu hút đông đảo các bạn trẻ trên cả nước tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.

Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng 2021 ở đâu?


  Ngày viết : 04/04/2021 16:20          Lượt xem : 711


Tiềm năng ngành Điều dưỡng đang phát triển không ngừng nghỉ, thu hút đông đảo các bạn trẻ trên cả nước tham gia tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021 Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Sức hút của ngành Điều dưỡng luôn bền bỉ đã và đang được chứng minh bằng thời gian. Dù trong quá khứ hay hiện tại, đây vẫn là ngành có sức ảnh hưởng rất lớn đến tâm lý định hướng nghề nghiệp không chỉ đối với với các bậc phụ huynh mà còn với những bạn trẻ.

Với mong muốn mang đến đội ngũ cán bộ Điều dưỡng viên giỏi chuyên môn nghiệp vụ, giàu lòng nhân ái cũng như đáp ứng sự kỳ vọng của Bộ, Ngành, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021.

Phạm vi tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2021

Theo thống báo mới nhất của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, năm nay Nhà trường sẽ tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT. Cụ thể, điểm chuẩn Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2021 áp dụng gồm:

 • Thí sinh đã có bằng tốt nghiệp THPT (đối với thí sinh tốt nghiệp từ năm 2020 trở về trước) hoặc có giấy Chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (đối với thí sinh thi tốt nghiệp THPT năm 2021).

Ngoài ra, thí sinh cần đảm bảo tiêu chí có đủ sức khỏe để theo học cũng như lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đặc biệt, cơ hội cho tất cả thí sinh mong muốn học tập ngành Điều dưỡng hệ chính quy khi Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi cả nước. Tức tất cả thí sinh đủ điều kiện đầu vào đều có quyền tham gia dù bạn ở đâu trên mảnh đất hình chữ S, không phân biệt vùng miền, dân tộc, tôn giáo, giới tính,…

Điều này góp phần không nhỏ giúp thí sinh trên cả nước có thể thực hiện được nguyện vọng học tập của bản thân. Đồng thời nâng cao chất lượng về trình độ chuyện môn cũng như số lượng Điều dưỡng viên giỏi trong ngành Y tế Việt Nam.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2021 Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín năm 2021

Hồ sơ chuẩn bị tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng gồm những gì?

Với những thí sinh đảm bảo các quy định về điểm chuẩn, điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng nếu mong muốn học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị bộ hồ sơ đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 2 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2021;
 • 02 bản công chứng học bạ THPT;
 • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND;
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;
 • Giấy khám sức khỏe;
 • 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3;
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết;
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có).

Thí sinh muốn theo học Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

 • Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen
 • Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện
 • Cách 3: Nộp hồ sơ trực tiếp tại địa chỉ văn phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Mọi thắc mắc thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện