Thí sinh được những gì khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  giúp thí sinh nâng cao được giá trị bằng cấp của mình mà còn có được kiến thức chuyên sâu về ngành Điều dưỡng.

Thí sinh được những gì khi học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trường Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, nhu cầu chăm sóc sức khỏe ngày càng tăng cao thì nhu cầu sử dụng các dịch vụ y tế do Điều dưỡng viên, Bác sĩ cung cấp ngày càng trở nên bức thiết hơn bao giờ hết. Việc mở rộng các cơ sở y tế từ tư nhân tới công lập và hệ thống các phòng khám nên số lượng cần số lượng Điều dưỡng viên ngày một trầm trọng hơn. Sự thiếu hụt nghiêm trọng số lượng Điều dưỡng viên tạo điều kiện cũng như cơ hội thuận lợi cho những thí sinh theo học ngành Điều dưỡng, giúp họ nhanh chóng có được việc làm phù hợp.

Tuy nhiên, để có được những điều này ứng viên Điều dưỡng cần được đào tạo trong môi trường uy tín, chất lượng cũng như hiểu được công việc mà người Điều dưỡng viên cần thực hiện. Điều dưỡng viên được đào tạo với mục tiêu chăm sóc người bệnh cũng như hỗ trợ các Bác sĩ cũng như đồng hành cùng các chuyên gia y tế khác để chăm sóc sức khỏe người bệnh một cách tốt nhất.

Công việc của người Điều dưỡng viên không chỉ bó gọn trong việc theo dõi, chăm sóc hay kiểm tra sức khỏe mà còn giúp Bác sĩ thăm khám, thực hiện y lệnh của các Bác sĩ cũng như theo dõi và chăm sóc sức khỏe bệnh nhân trong suốt quá trình khám và điều trị bệnh tại bệnh viện. Sinh viên khi lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ được đào tạo đầy đủ những kiến thức trên để hành nghề sau khi tốt nghiệp.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội

Chương trình đào tạo Liên thông Cao đẳng Hộ sinh năm 2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội theo hình thức thi tuyển dành cho những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược. Ngoài ra, Nhà Trường đào tạo thêm hệ Liên thông của 4 ngành học khác bao gồm:

Hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019 bao gồm những giấy tờ cần thiết như sau:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Thí sinh nộp hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

• Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.
  • Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur