Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có bị giới hạn độ tuổi? Tôi năm nay đã ngoài 35 tuổi nhưng mới chỉ có bằng Trung cấp Điều dưỡng, nay tôi muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có được hay không và có bị giới hạn độ tuổi hay không?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có bị giới hạn độ tuổi?


  Ngày viết : 07/09/2019 10:58          Lượt xem : 336


Tôi năm nay đã ngoài 35 tuổi nhưng mới chỉ có bằng Trung cấp Điều dưỡng, nay tôi muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thì có được hay không và có bị giới hạn độ tuổi hay không?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có bị giới hạn độ tuổi?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có bị giới hạn độ tuổi?

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng có bị giới hạn độ tuổi?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, hình thức học Liên thông Cao đẳng được áp dụng cho những thí sinh có bằng Trung cấp muốn học lên Cao đẳng để nâng cao giá trị bằng cấp cũng như giúp nâng cao kiến thức chuyên môn cũng như kỹ năng nghề nghiệp để mở rộng cơ hội việc làm của bản thân. Điều này đặc biệt quan trọng đối với ngành Y Dược nói chung và ngành Điều dưỡng nói riêng vì yêu cầu chuẩn hóa nguồn nhân lực của Bộ Y tế.

Thấu hiểu được nhu cầu tuyển dụng nhân lực ngành Điều dưỡng nói chung và nhu cầu học Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Điều dưỡng của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học tại Hà Nội với điều kiện tuyển sinh như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Y sĩ Y học cổ truyền,….
  • Thí sinh có sức khỏe tốt để hoàn thành chương trình học đúng thời gian quy định.
  • Thí sinh có lý lịch rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Đối với những thí sinh liên thông chéo ngành ví như từ Trung cấp Dược học lên Cao đẳng Điều dưỡng thì cần có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng theo đúng quy định hoặc học thêm 3 tháng chuyển đổi trong quá trình học tại Trường, đối với những thí sinh này thì thời gian học sẽ là 1,3 năm + 3 tháng học chuyển đổi ngành Điều dưỡng.

Với những quy định này sinh viên hoàn toàn có thể yên tâm học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng mà không bị giới hạn độ tuổi, phạm vi địa lý, tôn giáo, dân tộc, vùng miền,…thí sinh chỉ cần đáp ứng đầy đủ những điều kiện trên là đã có thể đăng ký thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 

Học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong thời gian bao lâu? 

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trang bị cho các Điều dưỡng viên những hành trang tốt để có thể thuận lợi hơn trên chặng đường sắp tới. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo với phương châm gắn liền lý thuyết với thực hành, với nhu cầu thực tế giúp sinh viên đáp ứng được yêu cầu của nhà tuyển dụng, đồng thời Nhà Trường còn áp dụng mô hình Viện – Trường với 70% thời gian dành cho thực hành và 30% thời gian dành cho lý thuyết.

Trong thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ được thực hành mà còn được thực hành tại các Bệnh viện, Phòng khám,…để giúp sinh viên nâng cao kỹ năng tay nghề của mình. Thời gian đào tạo Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng được áp dụng với từng đối tượng đầu vào. Cụ thể 15 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng muốn học lên Cao đẳng Điều dưỡng và 18 tháng đối với thí sinh đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành sức khỏe ngoài ngành Điều dưỡng muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng.

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thành xong hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh nhanh chóng gửi về địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất