Tốt nghiệp Trung cấp sau bao lâu có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng? Em đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết được em có được Liên thông ngành Điều dưỡng luôn hay không?

Tốt nghiệp Trung cấp sau bao lâu có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?


  Ngày viết : 05/09/2019 09:58          Lượt xem : 373


Em đã có bằng Trung cấp Điều dưỡng muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng nhưng không biết được em có được Liên thông ngành Điều dưỡng luôn hay không?

Tốt nghiệp Trung cấp sau bao lâu có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Tốt nghiệp Trung cấp sau bao lâu có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Tốt nghiệp Trung cấp sau bao lâu có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng?

Tiến sĩ Y Dược Nông Thị Tiến hiệu trưởng Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chia sẻ, theo thông tư số 55/2012/TT- BGDĐT quy định thí sinh có thể học Liên thông từ Trung cấp Điều dưỡng lên Cao đẳng Điều dưỡng ngay sau khi tốt nghiệp mà không cần đợi 36 tháng như trước kia. Chính vì thế bạn hoàn toàn có thể học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng ngay sau tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng. Đối với những thí sinh có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Hộ sinh, Trung cấp Dược,…muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cũng có thể theo học luôn ngay sau khi tốt nghiệp.

Nếu bạn đang muốn học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng trong năm 2019 nhưng chưa lựa chọn được một ngôi trường uy tín, chất lượng để theo học thì có thể học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  là một trong những một trong những ngôi Trường Cao đẳng Y Dược uy tín, chất lượng nhất hiện nay.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo với phương châm sinh viên ra trường có việc làm và làm ngay được việc nên chương trình học được Nhà Trường thay đổi với thiết kế 70% thực hành + 30% lý thuyết giúp thí sinh vừa nắm được kiến thức chuyên môn vừa có kỹ năng tay nghề vững chắc.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Căn cứ theo quy chế tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Y Dược, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019 trên toàn quốc với điều kiện cụ thể như sau:

  • Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp các ngành thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Hộ sinh …
  • Thí sinh có sức khỏe tốt và có lý lịch trong sáng, không bị truy cứu trách nhiệm hình sự.
  • Trong trường hợp thí sinh thuộc đối tượng liên thông chéo ngành ngoài ngành Điều dưỡng thì phải đảm bảo thêm điều kiện là có chứng chỉ học chuyển đổi ngành Điều dưỡng hoặc học thêm 3 tháng chuyển đổi.

Thời gian đào tạo:

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là 1,3 năm. Khung thời gian học linh hoạt và thí sinh có thể lựa chọn học vào cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Sau khi hoàn thành chương trình đào tạo, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng theo quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp, được phép liên thông lên các bậc học cao hơn ngay hoặc thi tuyển công chức, viên chức ngay khi đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông hiện hành đề ra.

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Điều kiện thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Hồ sơ thi tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019

Đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2019, các thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ với đầy đủ các loại giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thiện hồ sơ tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng, thí sinh có thể gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ: Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất