Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Thực hiện đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 theo thời gian quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ giúp thí sinh nâng cao cơ hội trúng tuyển.

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ học ngành Cao đẳng Hộ sinh uy tín tại Việt Nam. Hiện Nhà trường có hệ thống đào tạo tại Yên Bái, Hà Nội và TP HCM, theo đó thí sinh có thể đăng ký tại bất kỳ cơ sở nào để có thể dễ dàng trong việc hoàn thiện thủ tục đúng thời gian quy định.

Thời gian đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022

Theo thông báo mới nhất từ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 cần hoàn thiện đăng ký thông tin và thủ tục nhập học với nội dung cụ thể như sau:

Điều kiện đầu vào thí sinh cần đảm bảo các quy định như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH.
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe đúng quy định để có thể tham gia học tập thuận lợi.
  • Lý lịch thí sinh chỉ cần đảm bảo rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự.

Đồng thời, thí sinh sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh với đầy đủ các giấy tờ như sau:

• 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT năm 2022.
  • 02 bản sao photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 bản sao photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Sau khi hoàn thiện điều kiện và hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ thu nhận hồ sơ Nhà trường. Đáng chú ý, thí sinh cần đăng ký sớm để được cán bộ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur kiểm tra và liên hệ hướng dẫn sớm nhất. Cụ thể:

• Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT từ năm 2021 trở về trước: Thí sinh có thể đăng ký và nhập học ngay từ thời điểm này.
  • Đối với thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2022: Thí sinh có thể đăng ký tuyển sinh từ bây giờ và hoàn thiện đầy đủ giấy tờ, gửi về Trường sau khi có kết quả kỳ thi tốt nghiệp THPT.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 trên toàn quốc

3 cách đăng ký Cao đẳng Hộ sinh năm 2022 nhanh – gọn – tiết kiệm

Không giới hạn bởi một cách khiến thí sinh hạn chế việc đăng ký, nhất là đối với thí sinh tại các tỉnh lẻ, khu vực xa với địa chỉ của Trường. Theo đó, HDQT, Ban Giám hiệu, Ban tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur quyết định triển khai đồng thời 3 cách sau:

• Cách 1: Hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như trong thông báo.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Với những thắc mắc liên quan, thí sinh có thể liên hệ nhanh chóng về Trường để được giải đáp chính xác và nhanh nhất:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn