Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 & chủ nhật

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 & chủ nhật với những giấy tờ đơn giản, tạo điều kiện trúng tuyển đến những thí sinh mong muốn học tập tại Trường.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 & chủ nhật

Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng là chương trình đào tạo bậc cao so với hệ Trung cấp nói chung và Trung cấp Điều dưỡng nói riêng. Với hệ Liên thông, bạn không chỉ học tập với thời gian ngắn, chi phí học tập tiết kiệm mà còn được cấp tấm bằng có giá trị cao hơn tấm bằng hiện tại.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ chất lượng được đông đảo thí sinh và phụ huynh tin tưởng lựa chọn. Là cơ sở được sự cho phép hoạt động và chịu sự quản lý của Bộ LĐTB&XH nên thí sinh hoàn toàn có thể yên tâm về sự minh bạch cũng như mức độ uy tín. Để đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, thí sinh cần nắm bắt chính xác những thông tin sau, đặc biệt là hồ sơ xét tuyển.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 & chủ nhật

Đây là một phần quan trọng trong quá trình tuyển sinh dù ở bất kỳ ngành học nào, hệ đào tạo ra sao. Đối với Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần chuẩn bị bộ hồ sơ với đầy đủ những giấy tờ sau:

• 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 bản sao photo công chứng Bảng điểm Trung cấp Điều dưỡng.
  • 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 bản sao photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Cơ bản những giấy tờ này đều là giấy tờ cung cấp lý lịch cá nhân cũng như trình độ của thí sinh. Dựa vào đó, Nhà trường sẽ xác định bản thân người đăng ký có phù hợp với quy định về đối tượng tuyển sinh đầu vào hay không. Vì vậy thí sinh lưu ý cần chuẩn bị đủ trước khi gửi về Trường.

Địa chỉ học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng uy tín, chất lượng

Điều kiện và phương thức đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng 2022

Để tránh mất thời gian, trước khi hoàn thiện hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng học thứ 7 & chủ nhật tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cần xác định bản thân đã nằm trong danh sách đối tượng tuyển sinh của Trường hay không. Cụ thể theo thông báo của Nhà trường, thí sinh chỉ cần đáp ứng được các quy định về điều kiện xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng như sau:

• Thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe tốt đúng quy định.
  • Lý lịch thí sinh yêu cầu cần rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự.

Sau khi đáp ứng toàn bộ nội dung về điều kiện cũng như hồ sơ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ Liên thông, thí sinh có thể lựa chọn xét tuyển một trong những hình thức sau:

• Cách 1: Thí sinh hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học trực tiếp tại phòng tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như trong thông báo.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Các thắc mắc liên quan, thí sinh có thể liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn