Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm học tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tạo điều kiện học tập cho tất cả thí sinh mong muốn học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm sau khi tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm chất lượng Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ học ngành Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm uy tín tại Việt Nam. Với quy mô mở rộng từ Bắc vào Nam cùng hệ thống trường học khang trang, cơ sở vật chất, trang thiết bị được đầu tư kết hợp đội ngũ con người – giảng viên với trình độ chuyên môn giỏi, nhiệt huyết và không ngừng hướng tới mục tiêu phát triển. Theo đó, đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ để học tập mà còn là cơ hội để bạn thân được phát triển, vượt qua giới hạn an toàn của bản thân.

Quy chế tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm

Theo thông báo mới nhất từ Ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh đăng ký học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm năm 2022 nắm chắc những thông tin cụ thể như sau:

Điều kiện đầu vào thí sinh cần đảm bảo các quy định như sau:

• Thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược nhưng không phải ngành Hộ sinh. Ví dụ như: Trung cấp Y học cổ truyền, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Dược,…
  • Thí sinh cần đảm bảo sức khỏe đúng quy định để có thể tham gia học tập thuận lợi.
  • Lý lịch thí sinh chỉ cần đảm bảo rõ ràng, không đang trong thời gian giải quyết các vấn đề liên quan đến pháp luật hình sự.

Đồng thời, thí sinh sẽ chuẩn bị bộ hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm với đầy đủ các giấy tờ như sau:

• 02 bản sao photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược.
  • 02 bản sao photo công chứng bảng điểm Trung cấp Y Dược.
  • 02 bản sao photo công chứng Giấy khai sinh.
  • 02 bản sao photo công chứng Chứng minh thư nhân dân.
  • 02 bản sao photo công chứng Sổ hộ khẩu.
  • 01 bản gốc giấy khám sức khỏe.
  • 02 ảnh 3×4 và 02 ảnh 2×3.

Sau khi hoàn thiện điều kiện và hồ sơ xét tuyển, thí sinh có thể gửi hồ sơ về địa chỉ thu nhận hồ sơ Nhà trường sớm để nhận được phản hồi sớm nhất từ cán bộ đào tạo – tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm học tại Hà Nội

3 cách tuyển sinh Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội hệ chính quy đào tạo 2 năm nhanh

Đa dạng trong phương thức tuyển sinh cũng là một trong những ưu điểm nổi bật mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã làm được. Cụ thể, Nhà trường đã áp dụng đồng thời 3 phương thức sau trong thời gian tuyển sinh gồm:

• Cách 1: Hoàn thiện thủ tục đăng ký và nhập học Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm trực tiếp tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Hộ sinh hệ chính quy đào tạo 2 năm qua đường bưu điện về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như trong thông báo.
  • Cách 3: Thí sinh có thể đăng ký XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN tại đường link sau: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Các thắc mắc, thí sinh có thể liên hệ nhanh chóng về Trường để được giải đáp chính xác:

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn