Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 bao lâu?

Sau khi kết thúc thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur và trải qua kỳ thi tốt nghiệp thành công thì người học sẽ được cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 bao lâu?

Luôn tự hào là ngôi trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh và các ngành Y Dược hệ Cao đẳng uy tín, chuyên nghiệp và được đông đảo sinh viên theo học, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chính là địa chỉ tin cậy, uy tín dành cho các bạn trẻ theo đuổi ngành Hộ sinh, ngành Dược,… Để đáp ứng được nhu cầu học tập ngành Hộ sinh của thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh học tại Hà Nội năm 2019 với hình thức xét tuyển, đối tượng tuyển sinh là những người đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các chuyên ngành khác. Ngoài ra để đảm bảo tiêu chí đầu vào thì thí sinh còn cần đáp ứng các điều kiện như có sức khỏe tốt và hạnh kiểm đạo đức khá trở lên.

Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh giao động từ 18 đến 20 tháng tùy theo từng trường hợp người học cụ thể, đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành sức khỏe như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng,…thì thời gian học là 18 tháng còn đối với những thí sinh đã có bằng Cao đẳng trở lên ở các chuyên ngành ngoài nhóm ngành sức khỏe như Kinh tế, Sư phạm,… thì thời gian học là 20 tháng. Sinh viên sau khi hoàn thành chương trình học sẽ được đánh giá, cấp bằng Cao đẳng chuyên ngành Hộ sinh và được phép liên thông Đại học hoặc thi tuyển công chức, viên chức Bệnh viện ngay nếu đáp ứng được các tiêu chí trong quy chế tuyển sinh liên thông mà quy định hiện hành đề ra.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019

Khi đã đáp ứng được các tiêu chí điều kiện tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đề ra thì thí sinh chỉ cần chuẩn bị ngay một bộ hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh Hà Nội năm 2019 với đầy đủ các giấy tờ cần thiết sau:

• 02 Bản sao công chứng bằng và bảng điểm Đại học/Cao đẳng có xác nhận của Trường.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh (công chứng) của chính quyền địa phương.
  • 02 Bản sao công chứng Chứng minh nhân dân của chính quyền địa phương.
  • 04 Ảnh 3×4 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Bên cạnh đó, thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến rồi gửi hồ sơ đăng ký xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh năm 2019 về địa chỉ tuyển sinh của nhà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur Phòng đào tạo 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur