Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 có đảm bảo chương trình chính quy?

Thời gian học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 sẽ dựa trên bằng cấp thí sinh theo học hiện có để đảm bảo chất lượng đầu vào cũng như đầu ra theo chương trình chuẩn cấp bằng Cao đẳng chính quy.

Địa chỉ đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu đạt chuẩn Bộ Y tế

Nếu như trước đây các thí sinh có mong muốn đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu bắt buộc phải có tấm bằng Trung cấp đúng chuyên ngành thì nay điều kiện tuyển sinh đã được thay đổi. Theo đó tất cả các học viên đều có thể đăng ký Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu khi đã tốt nghiệp trung cấp nhóm ngành sức khỏe như Dược, Xét nghiệm, Điều dưỡng và sẽ được cấp Cao đẳng Y Dược hệ chính quy tương ứng. Tuy nhiên để đảm bảo chất lượng học thì các thí sinh sẽ phải học thêm một chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề với thời gian học 03 tháng. Như vậy, thí sinh đã tốt nghiệp bất cứ chuyên ngành Trung cấp Y Dược nào đều có thể học Liên thông Cao đẳng vật lý trị liệu năm 2019 tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để mở rộng cơ hội việc làm và giá trị bằng cấp cho mình với thời gian đào tạo liên thông được rút gọn và học phí tiết kiệm.

Hiện nay, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  được các chuyên gia đầu ngành nhận định là một trong những địa chỉ đào tạo nhân lực y tế có trình độ Cao đẳng hàng đầu hiện nay trên cả nước. Ý thức được sứ mệnh đào tạo cán bộ y tế “giỏi y thuật – sáng y đức” để góp công sức vào quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe nhân dân, Nhà Trường không chỉ nới lỏng điều kiện xét tuyển mà còn không ngừng nâng cao chất lượng đào tạo, đổi mới phương pháp giảng dạy kết hợp lý thuyết và thực hành để tạo nền móng vững chắc nhất giúp sinh viên được tiếp cận kiến thức bài bản, nhanh chóng bắt tay vào công việc ngay sau khi ra trường. Không dừng lại ở đó, Nhà trường còn xây dựng mô hình bệnh viện riêng với đầy đủ cơ sở vật chất, vận dụng thí nghiệm dành riêng cho ngành Vật lý trị liệu cùng nhiều chuyên ngành khác dưới sự chỉ dẫn của đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, tạo tiền đề giúp các sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng tay nghề của bản thân tốt hơn nữa. Vì thế không chỉ có các học viên nâng cao giá trị bằng cấp có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu mà rất nhiều cử nhân đã tốt nghiệp một chuyên ngành danh giá cũng  có nhu cầu chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu để nắm bắt tương lai tươi sáng hơn nữa.

Không chỉ có điều kiện tuyển sinh và cơ hội học tập tốt mà các sinh viên đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 còn được học trong khung thời gian đào tạo hợp lý với mức học phí vô cùng ưu đãi. Cụ thể thời gian đào tạo chương trình là là 15 tháng đối với thí sinh tốt nghiệp Trung cấp vật lý trị liệu và 18 tháng đối với thí sinh có bằng tốt nghiệp Trung cấp Y Dược ngoài ngành Vật lý trị liệu. Theo đó, thí sinh có thể căn cứ vào điểm xuất phát của mình sẽ biết được mình sẽ học trong thời gian bao lâu. Hiện nay, Nhà trường có các khung giờ đào tạo linh hoạt vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6 hoặc Chương trình học vào ban ngày cuối tuần thứ 7 và chủ nhật. Thí sinh có thể lựa chọn thời gian vừa học vừa làm phù hợp để nâng cao giá trị bằng cấp và ổn định cuộc sống của mình.

Tuy rằng đến nay Nhà trường vẫn chưa công bố mức học phí chính thức nhưng ban lãnh đạo Nhà trường khẳng định mức học phí sẽ không tăng theo Nghị định của Chính phủ. Vì thế các bạn trẻ có nhu cầu theo học có thể chuẩn bị hồ sơ với các giấy tờ sau đây:

• Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Tốt nghiệp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu có thể làm được nhiều công việc tiềm năng

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.