Muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào? 5 / 5 ( 1 vote ) Nếu có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như cơ hội việc làm thì các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ có trong hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019. Điều kiện...

Muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?


  Ngày viết : 13/02/2019 10:28          Lượt xem : 349


Nếu có mong muốn nâng cao giá trị bằng cấp cũng như cơ hội việc làm thì các thí sinh cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ có trong hồ sơ đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019.

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 ngoài khung giờ hành chính

Đào tạo Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 ngoài khung giờ hành chính

Để giúp các thí sinh có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp để phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y trong năm 2021 tới đây thì từ năm 2017, Bộ Lao động Thương binh và Xã hội đã nới lỏng điều kiện tuyển sinh, đó là cho phép các thí sinh có thể đăng ký học Liên thông chéo ngành, chỉ cần các thí sinh có chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề phù hợp với ngành dự tuyển Liên thông, sau đó sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy đúng chuyên ngành học.

Mặc dù Quy định mới đã nới lỏng, tạo điều kiện cho mọi đối tượng có thể Liên thông Cao đẳng Y Dược nói chung và đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 nói riêng nhưng con đường này dường như vẫn còn gặp nhiều khó khăn bởi phần lớn những người có nhu cầu liên thông đều là những người đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược và đang đi làm, công tác ở cơ quan bệnh viện nào đó. Đa số các bạn trẻ đều sợ thời gian học và thời gian đi làm bị trùng lặp, không đảm bảo được chất lượng học cũng như tiếp thu kiến thức chuyên môn. Cập nhật được những yêu cầu đó của các thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã tạo điều kiện tốt nhất cho sinh viên theo học các lớp Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 tại trường bằng cách mở các lớp đào tạo ngoài giờ hành chính hoặc vào các ngày cuối tuần hoặc thời gian vào các buổi tối sao cho phù hợp với công việc và thời gian biểu của bản thân mà không ảnh hưởng đến công việc và mức thu nhập ở thời điểm hiện tại.

Muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Muốn đăng ký học Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2019 cần chuẩn bị hồ sơ như thế nào?

Sau khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh các thí sinh sẽ trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào với các môn chuyên ngành, môn cơ sở và môn cơ sở ngành, điểm chuẩn thi tuyển sẽ được Nhà trường cân đối theo mức điểm Bộ quy định. Khi chính thức trở thành sinh viên của trường các thí sinh sẽ được học trong thời gian là 1,3 năm, trong khoảng thời gian này các thí sinh sẽ được tiếp thu kiến thức chuyên sâu về ngành Vật lý trị liệu cùng việc được thực hành, tiếp xúc với các cơ sở vật chất dành riêng cho ngành Vật lý trị liệu dưới sự chỉ dẫn của các giảng viên giàu chuyên môn, kinh nghiệm có nhiều năm công tác trong nghề. Sau khi tốt nghiệp các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu phù hợp với yêu cầu chuẩn hóa nhân sự ngành Y mà Bộ Y tế đưa ra. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ xét tuyển như sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);
  • Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);
  • Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);
  • 02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.
  • 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
  • 02 Bản bằng tốt nghiệp THPT

Địa chỉ đào tạo ngành Vật lý trị liệu gắn liền với thực hành

Ngoài cách gửi hồ sơ các thí sinh có thể sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất