Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh lớp buổi tối Để giúp học viên vừa học, vừa đi làm thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối các ngày trong tuần.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh lớp buổi tối


  Ngày viết : 03/05/2017 16:11          Lượt xem : 1170


Để giúp học viên vừa học, vừa đi làm thuận lợi, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược học buổi tối các ngày trong tuần.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh lớp buổi tối

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội tuyển sinh lớp buổi tối

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong xã hội

“Nhất Y nhì Dược” là những ngành học có vai trò quan trọng nhất trong xã hội, ông bà ta thường nói “có sức khỏe là có tất cả”, do đó Dược phẩm là những công cụ không thể thiếu của con người trong quá trình chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của mình.

Đói ăn rau, đau ăn thuốc – thông qua các loại Dược phẩm, Dược sĩ giúp con người điều trị bệnh hiệu quả và duy trì cuộc sống khỏe mạnh hơn. Bên cạnh nhu cầu chữa bệnh, xu hướng dự phòng bệnh tật và làm đẹp được người dân ngày càng chú trọng. Do đó có thể nói, ngành Dược là ngành học tiềm năng và có cánh cửa thành công luôn rộng mở những những ai có năng lực và tâm huyết với nghề.

Học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội ở đâu?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Y Dược hàng đầu tại Hà Nội với các ưu điểm:

 • Cơ sở vật chất hiện đại, trang bị đầy đủ thiết bị thực hành phục vụ học tập cho sinh viên.
 • Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, giỏi Y lý, sâu Y đức.
 • Nhà Trường có bệnh viện riêng cho sinh viên thực hành nâng cao tay nghề.
 • Trung tâm truyền thông và việc làm Pasteur trực thuộc Nhà Trường có liên kết với các địa chỉ tuyển dụng uy tín, giới thiệu công việc cho sinh viên ngay sau khi ra trường.
 • Chương trình học gắn liền lý thuyết và thực tế, đáp ứng nhu cầu của xã hội.
 • Mức học phí tiết kiệm, điều kiện xét tuyển dễ dàng.

Ngay từ hôm nay, thí sinh có thể chuẩn bị Hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để bổ sung kiến thức và mở rộng cơ hội việc làm cho mình.

Địa chỉ đào tạo Ngành Dược uy tín tại Hà Nội

Địa chỉ đào tạo Ngành Dược uy tín tại Hà Nội

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội vào buổi tối

Để tạo điều kiện thuận lợi cho học viên có thể vừa học, vừa làm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Dược vào buổi tối các ngày trong tuần từ thứ 2 – thứ 6. Ngoài ra, thí sinh còn có thể lựa chọn khung giờ học khác là cả ngày cuối tuần Thứ 7, Chủ Nhật để phù hợp với quỹ thời gian và nhu cầu của mình.

Thông tin tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược cụ thể như sau:

Điều kiện tuyển sinh: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc tất cả các nhóm ngành.

Thời gian đào tạo: Thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược với đối tượng thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên thuộc nhóm ngành sức khỏe là 18 tháng. Thời gian đào tạo với đối tượng thí sinh tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ngoài nhóm ngành sức khỏe là 20 tháng.

Hồ sơ xét tuyển: Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược gồm các loại giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký học Cao đẳng Dược.
 • 02 bản photo có công chứng Bằng tốt nghiệp và bảng điểm Cao đẳng/Đại học trở lên.
 • Học bạ THPT (02 bản photo có công chứng).
 • Giấy khai sinh (02 bản sao có xác nhận của UBND xã phường nơi cư trú) + 04 ảnh 3×4.
 • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ các thông tin của thí sinh bao gồm họ tên, địa chỉ và số điện thoại để Nhà trường liên hệ khi cần.
 • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

ĐĂNG KÍ TRỰC TUYẾN

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Dược

Sau khi hoàn thiện Hồ sơ học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2017, thí sinh có thể gửi theo hình thức chuyển phát nhanh qua đường bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Nhà Trường theo địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 106 nhà B – 131 Thái Thịnh – Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 0439.131.131 – 09.8258.8258 Hoặc địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 0485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất