Pin It
Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2018 Em muốn học trong ngành Điều dưỡng nhưng không biết thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2018 là khi nào?

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2018


  Ngày viết : 15/03/2018 09:15          Lượt xem : 350


Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2018
5 (100%) 1 vote

Em muốn học trong ngành Điều dưỡng nhưng không biết thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2018 là khi nào?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Theo thống kê về nhân lực ngành Y tế ở nước ta hiện nay, số lượng và chất lượng Điều dưỡng viên hiện nay vẫn chưa đáp ứng đủ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân, trong khi dự báo nhu cầu sử dụng các dịch vụ chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng nhiều. Chính vì thế việc tăng cường đào tạo đội ngũ Điều dưỡng viên cả về số lượng và chất lượng đang là việc làm cấp thiết hiện nay. Vậy thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội là khi nào?

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ uy tín hàng đầu trong đào tạo nguồn nhân lực chất lượng Cao đẳng Y Dược cho Ngành Y tế.Với mô hình đào tạo gắn liền Lý thuyết với thực hành, sinh viên học Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược chính quy,.. sẽ được học tập và tiếp xúc với thực tế giúp củng cố được những kiến thức được học tại trường, rèn luyện kỹ năng tay nghề một cách bài bản và chuyên nghiệp.

Để theo học chương trình Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là có bằng tốt nghiệp THPT, với điều kiện hết sức đơn giản này là thí sinh đã đủ điều kiện học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Thời gian học Cao đẳng Điều dưỡng chính quy tại Trường là ba năm, sau khi kết thúc chương trình học thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng, với tấm bằng này của mình sinh viên có thể đi làm ngay hoặc theo học liên thông lên Đại học Điều dưỡng nếu có nhu cầu.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2018

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ chính quy năm 2018

Những thí sinh mong muốn có nguyện vọng học Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như sau:

 • Thí sinh đã tốt nghiệp THPT từ năm 2017 trở về trước có thể nộp hồ sơ ngay từ bây giờ.
 • Thí sinh chuẩn bị thi tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi hoàn thành kỳ thi và có kết quả thì có thể nộp hồ sơ về địa chỉ của Nhà trường.

Cách đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018 như sau:

– Cách 1: Thí sinh gửi hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng trực tiếp tại địa chỉ của Nhà trường.

– Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ theo đường bưu điện dưới hình thức chuyển phát nhanh về địa chỉ của Nhà trường.

– Cách 3: Thí sinh đăng ký xét tuyển trực tuyến thông qua đường link sau đây:

ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN

Đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội năm 2018

Để giúp các thí sinh có thể học tập ngành Điều dưỡng, thí sinh cần phải chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội gồm những giấy tờ như sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược theo mẫu của Nhà trường.
 • Bằng tốt nghiệp THPT hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời đối với thí sinh vừa tốt nghiệp năm 2017: 02 bản photo công chứng.
 • Học bạ THPT: 02 bản photo công chứng.
 • Giấy khai sinh: 01 bản sao.
 • Chứng minh thư nhân dân: 01 bản photo công chứng.
 • 4 ảnh cỡ 3×4, 2 ảnh 4×6 (chụp không quá 06 tháng tính đến thời điểm nộp hồ sơ): Ghi rõ họ tên; ngày, tháng, năm sinh; quê quán sau ảnh.
 • 2 phong bì: ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận.
 • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có): 01 bản photo công chứng.
 • Hồ sơ học sinh- sinh viên (túi hồ sơ màu nâu, trong có 02 lý lịch học sinh- sinh viên, dán ảnh và đóng dấu giáp lai, đóng dấu của chính quyền địa phương).

Ngoài nhận hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ chính quy, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn nhận hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng và Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng để thí sinh có cơ hội học tập, phát triển trong lĩnh vực này.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất