Thông báo thời gian thi liên thông Cao đẳng Dược tháng 10/2019

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo thời gian thi liên thông Cao đẳng Dược trong tháng 10/2019 giúp thí sinh chủ động chuẩn bị hồ sơ sớm và nộp về trường đúng hạn.

Thông báo thời gian thi liên thông Cao đẳng Dược tháng 10/2019

Học liên thông lên Cao đẳng Dược là chương trình đào tạo dành cho những thí sinh đã tốt nghiệp Trung cấp Dược để nâng cao kiến thức, kỹ năng, trình độ chuyên môn ngành Dược. Đây cũng là việc làm cần thiết trong bối cảnh các nhà tuyển dụng đòi hỏi ngày càng cao về năng lực của người lao động.

Nhằm đáp ứng mong muốn của đông đảo học viên, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi tuyển liên thông trung cấp lên Cao đẳng Dược học tại Hà Nội, thời gian đào tạo ngắn, chi phí tiết kiệm, khung thời gian học linh động phù hợp với nhiều đối tượng học viên, nhất là những người đã đi làm không có điều kiện đi học vào giờ hành chính.

Thời gian thi liên thông Cao đẳng Dược tháng 10/2019

Nắm bắt được thời gian tổ chức thi liên thông Cao đẳng Dược giúp thí sinh chủ động chuẩn bị hồ sơ sớm và nộp về trường đúng hạn. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổ chức thi tuyển nhiều đợt trong năm, thời gian tổ chức thi tuyển tháng 10 dự kiến vào ngày thứ 7 và chủ nhật tuần thứ 3 trong tháng.

Do vậy, nếu thí sinh đã đáp ứng đủ điều kiện: tốt nghiệp Trung cấp ở một ngành thuộc lĩnh vực sức khỏe, nếu có nhu cầu học liên thông thí sinh vui lòng thu xếp nộp hồ sơ về trường.

Chương trình đào tạo liên thông Cao đẳng Dược có ưu điểm là đào tạo chuyên sâu về chuyên ngành, chú trọng đào tạo thực hành, bám sát thực tiễn, không rườm rà máy móc. Nhà trường có đội ngũ giảng viên giỏi, giàu kinh nghiệm, hệ thống cơ sở vật chất trang thiết bị phục vụ thực hành đảm bảo sinh viên được học tập trong môi trường tốt nhất. Sinh viên sau khi học xong và hoàn thành chương trình đào tạo, đủ điều kiện tốt nghiệp sẽ được cấp bằng cao đẳng chính quy và được liên thông tiếp lên đại học theo quy định hiện hành.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019.

Thí sinh có nhu cầu học liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội năm 2019 vui lòng làm hồ sơ theo hướng dẫn sau đây và nộp về địa chỉ của trường:

• 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ về Nhà trường theo các địa chỉ sau đây:

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.