Thời điểm nào thích hợp để thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược? 5 / 5 ( 1 vote ) Ngành Dược đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực một cách trầm trọng, đặc biệt tại các bệnh viện, công ty dược phẩm lớn. Vì thế đây chính là thời điểm thích hợp nhất để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược. Sinh viên...

Thời điểm nào thích hợp để thí sinh đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược?


  Ngày viết : 09/10/2019 15:31          Lượt xem : 141


Ngành Dược đang đứng trước nguy cơ thiếu hụt nguồn nhân lực một cách trầm trọng, đặc biệt tại các bệnh viện, công ty dược phẩm lớn. Vì thế đây chính là thời điểm thích hợp nhất để theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược.

Chương trình đào tạo Văn bằng 2 cao đẳng Dược

Cơ hội cho nguồn lao động ngành Dược

Có lẽ ít có một ngành nghề nào trong xã hội lại có sự phát triển ổn định và tiềm năng như ngành Dược. Khi chỉ cần sở hữu một tấm bằng chuyên ngành Dược trong tay dù ở bất cứ hệ đào nào từ Trung cấp, Cao đẳng tới Liên thông Cao đẳng Dược sinh viên cũng dễ dàng tìm được cho bản thân những công việc phù hợp tại các công ty, nhà thuốc, bệnh viện, trường học… với nhiều vị trí công việc khác nhau.

Mặc dù quan trọng và tiềm năng là thế nhưng hiện nay ngành Dược tại nước ta vẫn đang thiếu hụt một số lượng lớn nhân lực. Để giải quyết vấn đề này, Bộ Y tế đã kết hợp với Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội cho ra nhiều giải pháp tăng cường tuyển sinh các hệ Liên thông, Văn bằng 2, giảm thời gian đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược,…để tạo điều kiện thuận lợi cho những sinh viên nâng cao kiến thức và kỹ năng nghề nghệp trong thời gian ngắn và đồng thời cũng là một phương pháp kích cầu hiệu quả.

Văn bằng 2 Cao đẳng Dược đào tạo ngoài giờ hành chính

Đăng ký học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để có nhiều cơ hội việc làm

Lựa chọn được một ngôi trường đào tạo uy tín, chất lượng trên con đường theo học Văn bằng 2 Cao đẳng Dược sẽ giúp học viên có kiến thức cũng như kỹ năng tay nghề thành thạo để thực hiện được công việc.

Hiện nay Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn được đánh giá cao trong việc chú trọng đầu tư vào đội ngũ giảng viên, chương trình giảng dạy và cơ sở hạ tầng, hệ thống trang thiết bị… để phục vụ tốt nhất cho học viên học tập và thực hành. Nhà Trường luôn đào tạo lý thuyết gắn liền với thực tế, giáo trình dựa trên những tiêu chuẩn của Bộ đề ra và sẵn sàng cập nhật những kiến thức Y Dược mới nhất ở nước ngoài. Do vậy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chính là địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Dược uy tín chất lượng tốt nhất trên Hà Nội phù hợp với những bạn trẻ theo học.

Thí sinh có nhu cầu theo học ngoài việc phải đáp ứng được điều kiện Xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược các em cũng cần chuẩn bị đầy đủ những giấy tờ sau:

  • 1 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Trường.
  • 01 Bộ hồ sơ học sinh sinh viên, trong đó có 2 sơ yếu lý lịch, đã điền đầy đủ thông tin và có xác nhận của chính quyền địa phương.
  • 02 bản photo công chứng bằng CĐ/ĐH và Bảng điểm tương ứng (với những thí sinh đã tốt nghiệp từ trình độ Cao đẳng trở lên).
  • 01 Giấy khai sinh bản sao có công chứng.
  • Các giấy tờ ưu tiên (nếu có).
  • 02 ảnh 3×4 + 1 ảnh 2×3 (chụp trong vòng 6 tháng gần nhất).
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ họ và tên, địa chỉ liên lạc, số điện thoại của người nhận để Nhà trường liên hệ khi cần.

Việc chuẩn bị đầy đủ giấy tờ cũng như đáp ứng được điều kiện xét tuyển của Nhà trường sẽ giúp thí sinh nắm chắc trong tay cơ hội trúng tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Vì thế để nhanh chóng sở hữu được cho mình những công việc riêng cùng mức thu nhập hấp dẫn. Ngay từ hôm nay thí sinh có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ gửi về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn; truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất