Trở thành Dược sĩ trình độ cao chỉ sau 1,3 năm đào tạo Đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…thì có thể học Liên thông Cao Dược để có thể trở thành Dược sĩ trình độ cao sau khi tốt nghiệp.

Trở thành Dược sĩ trình độ cao chỉ sau 1,3 năm đào tạo


  Ngày viết : 25/09/2019 10:12          Lượt xem : 186


Đối với những thí sinh đã có bằng Trung cấp Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,…thì có thể học Liên thông Cao Dược để có thể trở thành Dược sĩ trình độ cao sau khi tốt nghiệp.

Trở thành Dược sĩ trình độ cao chỉ sau 1,3 năm đào tạo

Trở thành Dược sĩ trình độ cao chỉ sau 1,3 năm đào tạo

Trở thành Dược sĩ trình độ cao chỉ sau 1,3 năm đào tạo

Đối với những thí sinh lựa chọn học Đại học Dược thì phải trải qua thời gian học kéo dài tới 5 năm, đồng thời mức học phí cũng như mức điểm xét tuyển đầu vào cũng rất cao, đây chính là những điểm hạn chế của chương trình học Đại học. Còn đối với những thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược thì thời gian này sẽ chỉ kéo dải 1,3 năm, hơn  thế nữa điều kiện để theo học cũng vô cùng đơn giản, đây chính là những điểm lợi thế của chương trình học Liên thông Cao Dược mang lại cho người học.

Theo quy định của Bộ Y tế tính tới năm 2021 các cơ sở y tế công lập hoặc ngoài công lập sẽ không tuyển dụng những cán bộ y tế có trình độ trung cấp, chính vi thế việc học Liên thông Cao đẳng Dược để đáp ứng được yêu cầu về trình độ chuyên môn mà Bộ Y tế đề ra.

Đối với những thí sinh lựa chọn học Liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thì thí sinh sẽ được học trong môi trường chuyên nghiệp với đầy đủ kiến thức chuyên môn ở ngành Dược hệ Cao đẳng. Nhà Trường áp dụng mô hình học tập tiên tiến giúp người học có thêm kiến thực tế lâm sàng, đồng thời sinh viên còn được rèn luyện kỹ năng mềm như kỹ năng bán hàng, kỹ năng giao tiếp,…nhằm phục vụ tốt nhất công việc của mình.

Sau khi hoàn thành xong chương trình học kéo dài 1,3 năm, sinh viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Dược hệ chính quy, với tấm bằng này sinh viên không chỉ giúp thí sinh nâng cao giá trị bằng cấp mà còn giúp sinh viên có thể trở thành Dược sĩ có trình độ cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược

Đứng trước nhu cầu học Liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao bằng cấp của nhiều sinh viên Trung cấp ngành Y Dược như Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng,… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội với điều kiện tuyển sinh cụ thể như sau:

  • Hình thức tuyển sinh: Thi tuyển.
  • Vùng tuyển sinh: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Dược tại Hà Nội với tất cả các đối tượng đã có bằng Trung cấp Y Dược không phân biệt dân tộc, vùng miền.

Thời gian đào tạo: 15 tháng đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Dược muốn học Liên thông Cao đẳng Dược, 18 tháng đối với các thí sinh tốt nghiệp Trung cấp Y Dược không phải ngành Xét nghiệm. Khi hoàn thành khóa học, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng Dược, bằng có giá trị trên cả nước, thí sinh có thể liên thông lên bậc Đại học Dược hoặc thi tuyển viên chức, công chức theo quy định.

Đối với những thí sinh có mong muốn học Liên thông Cao đẳng Dược và đáp ứng được đầy đủ những điều kiện trên cần nhanh chóng hoàn thiện hồ sơ xét tuyển với những giấy tờ cần thiết sau:

  Phiếu đăng ký dự thi liên thông Cao đẳng Y Dược;

  Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển (đối với các thí sinh đăng ký dự thi không đúng chuyên ngành đào tạo đã tốt nghiệp);

  Bản photo bằng tốt nghiệp Trung cấp và tương đương (có công chứng);

  Bản photo sổ học tập/bảng điểm Trung cấp (có công chứng);

  02 phong bì dán tem thư và ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

 04 ảnh cỡ 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;

  02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT

Sau khi hoàn thiện xong hồ sơ xét tuyển thí sinh nhanh chóng gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur theo địa chỉ:

  Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

  Hoặc VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất