Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 có những lợi thế gì? Nhân sự ngành Dược hiện nay tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đang thiếu hụt rất nhiều, đặc biệt là sinh viên được đào tạo bài bản. Vì thế, học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có ích ra sao?

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 có những lợi thế gì?


  Ngày viết : 30/08/2019 17:14          Lượt xem : 184


Nhân sự ngành Dược hiện nay tại Việt Nam và nhiều nước trên thế giới đang thiếu hụt rất nhiều, đặc biệt là sinh viên được đào tạo bài bản. Vì thế, học Liên thông Cao đẳng Dược sẽ có ích ra sao?

Học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 có những lợi thế gì?

Ban tư vấn tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, nơi đào tạo chương trình Cao đẳng chính quy, Văn bằng 2 đặc biệt là Liên thông Cao đẳng Y Dược chất lượng xin được chia sẻ một số thông tin về chương trình học Liên thông Cao đẳng Dược năm 2019. Cụ thể như sau:

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2019 có nhiều lợi thế

Trước khi nói về lợi thế khi học Liên thông Cao đẳng Dược thay vì chương trình Văn bằng 2 hay Cao đẳng Dược chính quy thì bạn cần hiểu học liên thông chính là chương trình nâng cao hơn, hoàn thiện và đầy đủ hơn từ trình độ Trung cấp lên Cao đẳng Dược. Sau khi tốt nghiệp, bạn sẽ có được tấm bằng Cao đẳng Dược chính quy do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đạt chuẩn Bộ Y tế để thực hiện ước mơ.

Vì thế, thay vì trực tiếp thi và học thì bạn vẫn có thể theo đuổi ngành Dược yêu thích nếu lựa chọn hình thức liên thông Cao đẳng Dược hay học văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đều tốt. Ở đây sẽ là môi trường và hình thức đào tạo giúp các học viên đáp ứng tốt về chuyên môn lẫn tay nghề. Họ sẽ có đủ kiến thức để nhà tuyển dụng chấp nhận sử dụng nhờ đó cơ hội, mở rộng cơ hội việc làm cũng tốt hơn. Không quá lâu nhưng vẫn đảm bảo trang bị kiến thức cho bạn một cách đầy đủ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đào tạo liên thông từ trình độ Trung cấp Dược lên Cao đẳng Dược chỉ với là 1,5 năm. Tất cả các học viên có thể chọn lớp học vào buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc chọn học cả ngày Thứ 7 & Chủ nhật ngoài giờ hành chính vừa phù hợp để làm công việc hiện tại vừa có thể đảm bảo việc học. Với thời gian linh động nên bạn dù đã đi làm hay học các trường khác vẫn có thể đăng ký học bình thường.

Liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Dược năm 2019 có nhiều lợi thế

Hồ sơ đăng ký thi liên thông Cao đẳng Dược năm 2019 bao gồm những gì?

Để có thể trở thành sinh viên của lớp Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hệ liên thông Cao đẳng Dược thì bạn cần chuẩn bị những giấy tờ sau:

  • Phiếu đăng ký dự thi Liên thông theo quy định của Bộ.
  • Bản sao công chứng bằng Tốt nghiệp trung cấp và tương đương.
  • Bản photo (có công chứng) sổ học tập và bảng điểm Trung cấp.
  • Chứng chỉ chuyển đổi ngành Dược dành cho thí sinh dự thi không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp.
  • 04 Ảnh 3×4, mặt sau ảnh có ghi đầy đủ thông tin cá nhân của thí sinh bao gồm: họ tên, địa chỉ, số điện thoại.
  • 02 Phong bì dán sẵn tem thư và ghi đầy đủ thông tin bao gồm: họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ để nhà trường tiện liên lạc khi cần thiết;
  • Các giấy tờ chứng nhận đối tượng ưu tiên (nếu có).

Trên đây là những giấy tờ cần thiết mà các bạn thí sinh muốn học Liên thông Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần biết.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược, Liên thông Cao đẳng Dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược….chất lượng và uy tín với hệ thống cơ sở vật chất và đội ngũ giảng viên chất lượng. Bạn sẽ được thực hành liên tục với hệ thống phòng thực hành chất lượng cao.

Bên cạnh liên thông Cao đẳng Dược Hà Nội thì Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn tuyển sinh thêm Liên thông Cao đẳng Điều Dưỡng, liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Văn bằng 2 Cao đẳng Điều Dưỡng, Văn bằng 2 Cao đẳng Dược… năm 2019 mở ra cơ hội cho nhiều thí sinh muốn vừa học vừa làm.

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất