Thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Y Dược Hà Nội học cuối tuần

Đáp ứng nhu cầu học tập của đa dạng thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Y Dược học cuối tuần.

Thông báo tuyển sinh các lớp Cao đẳng Y Dược Hà Nội học cuối tuần

Các lớp Cao đẳng Y Dược Hà Nội học cuối tuần năm 2020

Nhu cầu về chăm sóc và bảo vệ sức khỏe của người dân ngày càng tăng cao, theo đó nhu cầu học khối ngành Sức khỏe cũng vì thế mà được đẩy lên một mức mới. Nắm được nhu cầu học tập của các bạn trẻ, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh lớp Cao đẳng Y Dược học cuối tuần gồm: Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược và Liên thông Cao đẳng Y Dược. Cụ thể:

Đối với Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược tuyển sinh các lớp:

• Văn bằng 2 Cao đẳng Dược
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Xét nghiệm
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Văn bằng 2 Cao đẳng Hộ sinh

Đối với Liên thông Cao đẳng Y Dược tuyển sinh các lớp:

• Liên thông Cao đẳng Dược
  • Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng
  • Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm
  • Liên thông Cao đẳng Vật lý trị liệu
  • Liên thông Cao đẳng Hộ sinh

Thời gian học: Thứ 7 và Chủ nhật. Điều này giúp những thí sinh có nhu cầu chuyển đổi ngành nghề và nâng cao giá trị bằng cấp có thời gian đi học mà không ảnh hưởng đến công việc hiện tại trong các giờ hành chính.

Thời gian đào tạo các lớp Cao đẳng Y Dược Hà Nội học cuối tuần

Lớp Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược học thứ 7 Chủ nhật tại Hà Nội:

– Đối tượng: Học viên đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

– Thời gian đào tạo: 20 tháng.

– Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành xong chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Y Dược, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Địa chỉ tuyển sinh Y Dược hệ Cao đẳng uy tín năm 2020

Lớp liên thông từ Trung cấp lên Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội học thứ 7 Chủ nhật:

– Đối tượng: Đối tượng học Liên thông Cao đẳng Y Dược là những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp Y Dược, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông.

– Thời gian đào tạo: 15 tháng.

– Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành xong chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng Y Dược chính quy theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Đặc biệt, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm nay còn tuyển sinh lớp Cao đẳng Y Dược chính quy 2 năm. Đối tượng tuyển sinh là những học viên đã tốt nghiệp Trung cấp ở nhóm ngành sức khỏe nhưng không đúng chuyên ngành, có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã hoàn thành chương trình văn hóa Trung học phổ thông.

Thời gian đào tạo: 02 năm.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Sau khi hoàn thành xong chương trình học, học viên sẽ được cấp bằng Cao đẳng chính quy đúng chuyên ngành theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Nhà trường nhận hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày trong tuần. Ngoài cách gửi hồ sơ, thí sinh có thể sử dụng hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN hoặc vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn trên về địa chỉ sau:

Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.

Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn