Cập nhật danh sách những trường ĐH tuyển sinh bổ sung 2020

Sau khi công bố điểm trúng tuyển nhiều trường Đại học ngay cả top trên cũng đã thông báo tuyển sinh bổ sung vào các ngành chưa đủ chỉ tiêu.

Thí sinh đến làm thủ tục nhập học trúng tuyển Đại học đợt 1

>>Đang tiếp tục cập nhật>>

Cập nhật danh sách những trường ĐH tuyển sinh bổ sung 2020

Theo ông Nguyễn Hữu Định – Trưởng phòng Khảo thí Cao đẳng Dược cho biết, thống kê sơ bộ từ đợt tuyển sinh lần thứ nhất có 161 trường Đại học đã đủ chỉ tiêu và còn khoảng hơn 80 trường vẫn còn chưa đủ chỉ tiêu và tiếp tục tuyển sinh bổ sung. Dưới đây là danh sách các trường Đại học Cao đẳng tuyển sinh bổ sung năm 2020, danh sách này sẽ được tiếp tục cập nhật liên tục.

Nhóm các trường Đại học phía Bắc tuyển sinh bổ sung

Học viên Quản lý  giáo dục thông tin tuyển sinh bổ sung 7 ngành bao gồm các ngành dưới đây, Hạn cuối nhận hồ sơ đến 17 giờ ngày 20/10/2020. Học viện lưu ý, hồ sơ đăng ký xét tuyển gồm: Giấy chứng nhận kết quả thi THPT quốc gia năm 2020 (bản chính). Phiếu đăng ký xét tuyển bổ sung (có mẫu kèm theo).

Đại học Quản lý Giáo dục – Đại học Quốc gia Hà Nội

Trường Đại học Giáo dục (mã trường: QHS), Đại học Quốc gia Hà Nội thông báo xét tuyển bổ sung đại học chính quy năm 2020 cho nhóm ngành Khoa học Giáo dục và khác (mã nhóm ngành GD3) cụ thể như sau:

1. Nhóm ngành đào tạo GD3, gồm các ngành: Quản trị trường học, Quản trị Công nghệ giáo dục, Quản trị chất lượng giáo dục, Tham vấn học đường, Khoa học giáo dục.

2. Hình thức đào tạo: Chính quy tập trung.

3. Chỉ tiêu: Mỗi ngành 20 chỉ tiêu.

4. Phương án xét tuyển bổ sung:

Xét tuyển theo phương thức sử dụng kết quả thi tốt nghiệp THPT năm 2020. Tất cả các thí sinh có tổng điểm 3 môn thi/bài thi trong kỳ thi tốt nghiệp THPT năm 2020 tương ứng với tổ hợp thí sinh dùng để xét tuyển, cộng với điểm ưu tiên khu vực, ưu tiên đối tượng (nếu có) đạt từ 17,00 điểm trở lên và đảm bảo các điều kiện đã xác định trong Đề án tuyển sinh năm 2020 đều đủ điều kiện xét tuyển. Thời gian xét tuyển bắt đầu từ 05/10/2020 cho đến khi đủ chỉ tiêu hoặc hết thời hạn xét tuyển bổ sung.

Đại học Điện lực

Trường Đại học Điện lực thông báo tuyển sinh bổ sung năm 2020, gồm 8 ngành. Trong đó thời gian nhận hố sơ bổ sung cũng như các giấy tờ thí sinh có thể xem chi tiết tại website của nhà trường.

Trường Đại học Thăng Long

Trường Đại học Thăng Long thông báo tuyển sinh bổ sung 670 chỉ tiêu vào 23 ngành đào tọa như sau.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh bổ sung các ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm thí sinh có thể tham khảo tại địa chỉ website hoặc trực tiếp tại Fanpage của nhà trường để dược tư vấn tại các cơ sở phía Bắc và phía Nam.

Nhóm các trường Đại học phía Nam tuyển sinh bổ sung

Đại học Bách Khoa – Đại học Đà Nẵng

Đại học Đà Nẵng (ĐHĐN) thông báo tuyển sinh đào tạo trình độ đại học hệ chính quy vào các ngành của Trường Đại học Bách khoa, ĐHĐN theo phương thức xét kết quả học tập Trung học phổ thông (học bạ) các ngành như sau:

Đại học Kinh tế TPHCM

Trường Đại học Kinh tế TP.HCM có thông báo về việc xét tuyển bổ sung đợt 1 cho các ngành đào tạo Đại học tại Phân hiệu Vĩnh Long năm 2020. Theo đó, trường thông báo xét tuyển bổ sung 6 ngành.

• Ngành quản trị kinh doanh chuyên ngành quản trị, 25 chỉ tiêu.
  • Ngành kinh doanh quốc tế chuyên ngành kinh doanh quốc tế, 35 chỉ tiêu.
  • Ngành tài chính ngân hàng chuyên ngành ngân hàng, 20 chỉ tiêu.
  • Ngành kế toán chuyên ngành kế toán doanh nghiệp, 25 chỉ tiêu
  • Ngành hệ thống thông tin quản lý chuyên ngành thương mại điện tử, 20 chỉ tiêu.
  • Ngành kinh tế chuyên ngành kinh tế và kinh doanh nông nghiệp, 20 chỉ tiêu.

Thí sinh có thể liên hệ trực tiếp để nộp hồ sơ tuyển sinh bổ sung hoặc qua đường bưu điện đến hết ngày 20.10.2020

Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM

Trường Đại học Quốc tế – Đại học Quốc gia TPHCM thông báo tuyển sinh bố sung các ngành như sau

Trường Đại học Ngân hàng TPHCM

Đại học Ngân hàng TP HCM liên kết trường Anh, Pháp, Australia… tuyển sinh chương trình cử nhân quốc tế, học trong nước hoặc nước ngoài, thời gian đến 20/10.

Trường đang có 2 chương trình gồm cử nhân quốc tế và cử nhân quốc tế Pathway dành cho học sinh tốt nghiệp THPT, sinh viên các trường cao đẳng, đại học. Chi tiết thí sinh có thể tham khảo tại địa chỉ website của nhà trường.

Trường Đại học Tôn Đức Thắng TPHCM

Hội đồng tuyển sinh Trường đại học Tôn Đức Thắng thông báo xét tuyển bổ sung đại học năm 2020 cho thí sinh tốt nghiệp trung học phổ thông  và có kết quả thi THPT năm 2020 các ngành:

Đại học HUTECH TPHCM

Đại học HUTECH tiếp tục dành cơ hội xét tuyển bằng phương thức học bạ đợt 15/10 cho các thí sinh đáp ứng một trong hai điều kiện sau:

Tổng điểm 3 học kỳ (HK1, HK2 lớp 11 và HK1 lớp 12) đạt từ 18 điểm trở lên hoặc tổng điểm 3 môn lớp 12 đạt từ 18 điểm trở lên. Riêng Ngành Dược: học lực lớp 12 đạt loại Giỏi.
Đại học Văn Lang

Trường Đại học Văn Lang gia hạn xét tuyển học bạ cho các thí sinh có nhu cầu đăng ký từ ngày 6 đến 15 tháng 10 cho tất cả các ngành đào tạo của trường. Mức điểm nhận hồ sơ của đợt này bằng điểm trúng tuyển học bạ đợt 6, cụ thể như sau:

Tham khảo thêm trên gruop  Làng Sinh Viên để được tư vấn chuẩn bị cho kế hoạch học tập những năm Đại học nhé!!

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tổng hợp.