Tuyển sinh Cao đẳng Dược học chất lượng, miễn 100% học phí năm 2020 Không chỉ áp dụng mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thực hiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược cho các bạn trẻ trong năm 2020. Học ngành Dược có dễ xin việc hay không? Khi nào hết hạn nhận hồ sơ đăng ký xét...

Tuyển sinh Cao đẳng Dược học chất lượng, miễn 100% học phí năm 2020


  Ngày viết : 08/10/2020 12:01          Lượt xem : 398


Không chỉ áp dụng mô hình đào tạo chuẩn, chuyên sâu mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur còn thực hiện miễn giảm 100% học phí Cao đẳng Dược cho các bạn trẻ trong năm 2020.

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình chất lượng, sinh tốt nghiệp “có việc làm và làm được việc”

Đào tạo Cao đẳng Dược theo mô hình chất lượng, sinh tốt nghiệp “có việc làm và làm được việc”

Do nhu cầu sử dụng nhân lực lớn nên số lượng thí sinh đăng ký nguyện vọng tuyển sinh tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tăng cao. Các chuyên gia nhận định, việc tăng số lượng hồ sơ đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho thấy ranh giới giữa trường Đại học và Cao đẳng đang dần được rút ngắn. Bên cạnh đó, nhờ mô hình học chất lượng, đào tạo chuyên sâu mà không chỉ ngành Dược còn rất nhiều ngành học khác như Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Vật lý trị liệu cũng thu hút một số lượng lớn thí sinh đăng ký học.

Theo giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, xu hướng vào học tập tại các trường Cao đẳng thể hiện sự tin tưởng của người học vào chất lượng đào tạo của các trường càng tăng cao. Thực tế, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ngay từ những ngày đầu thành lập và đi vào hoạt động đã định hướng đào tạo theo mô hình Viện – Trường, bên cạnh đó Nhà trường còn trang bị các kỹ năng mềm để giúp các bạn có thể hoàn thành tốt công việc sau khi tốt nghiệp. Nhờ đó, mà hầu hết sinh viên tại trường sau khi tốt nghiệp có thể nhanh chóng tìm được cho mình công việc phù hợp với mức thu nhập cao.

Theo báo cáo tình hình việc làm của sinh viên trình lên Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã công bố tỷ lệ sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định lên đến 98%. Đây là thành quả xứng đáng cho những nỗ lực mà Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đang thực hiện giảng dạy cho các bạn sinh viên.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược học chất lượng, miễn 100% học phí năm 2020

Tuyển sinh Cao đẳng Dược học chất lượng, miễn 100% học phí năm 2020

Nhờ mô hình học tập chất lượng mà các sinh viên được trao đổi kiến thức tốt nhất, thành thạo kĩ năng với mục đích đảm bảo tốt công việc ngành Dược trong tương lai. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược với điều kiện các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT. Thời gian đào tạo chính quy là 3 năm.

Ngoài ra, để hỗ trợ một phần kinh phí học tập cho các bạn trẻ, trong năm 2020 Nhà trường còn thực hiện chương trình miễn 100% học phí đối với bậc Cao đẳng Y dược chính quy nếu các bạn trẻ hoàn thành thủ tục nhập học trước ngày 25/10/20. Để đăng ký theo học các thí sinh cần chuẩn bị một bộ hồ sơ với đầy đủ giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng năm 2020 theo mẫu của Bộ
 • Bằng tốt nghiệp THPT bản sao có công chứng
 • Bản sao bản sao có công chứng học bạ THPT
 • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời (áp dụng với các thí sinh tốt nghiệp năm 2020).
 • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của UBND (xã, phường, thị trấn)
 • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại liên lạc của thí sinh ở mặt sau ảnh
 • Phong bì dán sẵn tem, ghi đầy đủ thông tin: họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để trường liên hệ khi cần thiết.
 • Các giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 bằng một trong 3 cách sau:

Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đây.

Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến địa chỉ:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội:Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Cơ sở thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại: 024.85.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện