Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 5 / 5 ( 1 vote ) Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 dành cho đối tượng đã hoàn thành hệ đào tạo Trung cấp có nhu cầu học Liên thông, nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm. Điều...

Thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019


  Ngày viết : 02/01/2019 16:41          Lượt xem : 647


Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 dành cho đối tượng đã hoàn thành hệ đào tạo Trung cấp có nhu cầu học Liên thông, nâng cao giá trị bằng cấp và cơ hội việc làm.

Điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì thay đổi?

Liên thông Cao đẳng Y Dược là hình thức đào tạo dành cho các bạn vừa đi học vừa đi làm với mong muốn hoàn thiện kiến thức cũng như nâng cao bằng cấp của mình để mở ra cơ hội việc làm tươi mới hơn cho mình. Đặc biệt với ngành Điều dưỡng thì việc sở hữu một tấm bằng Cao đẳng chính là một lợi thế quan trọng để thực hiện thông tư chuẩn hóa cán bộ ngành Y tế chính thức được áp dụng. Để tạo điều kiện cho các bạn trẻ có mong muốn học tập, ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược thông báo, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019, học ngoài giờ hành chính và cấp bằng có giá trị tương đương với Cao đẳng chính quy.

Điều kiện đăng ký Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 có gì thay đổi?

Được sự cho phép của Bộ Lao động Thương binh và Xã hội, năm 2019, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur áp dụng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng không khác biệt nhiều so với năm 2018 với mong muốn các thí sinh đều có cơ hội nâng cao giá trị bằng cấp cũng như dễ dàng mở rộng cơ hội việc làm trong tương lai cho mình. Điều kiện xét tuyển cụ thể như sau:

 • Thí sinh đảm bảo đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe như Trung cấp Dược, Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Điều dưỡng,….
 • Với những thí sinh Liên thông chéo ngành yêu cầu có Chứng chỉ chuyển đổi ngành Điều dưỡng theo quy định.
 • Thí sinh đảm bảo có sức khỏe tốt để theo học.
 • Đảm bảo lý lịch rõ ràng, không vi phạm pháp luật theo quy định Luật pháp Việt Nam.

Đảm bảo những quy định về điều kiện tuyển sinh trên, thí sinh sẽ trải qua một kỳ thi tuyển đầu vào với các môn cơ sở, môn cơ sở ngành và môn chuyên ngành. Tuy nhiên các thí sinh không cần quá lo lắng vì hầu hết các kiến thức thi đều nằm trong chương trình học Trung cấp Y Dược.

Thời gian hoàn thành chương trình Liên thông Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Thời gian hoàn thành chương trình Liên thông Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Những lợi thế khi học Liên thông có thể mang lại so với các chương trình khác là thời gian đào tạo được rút ngắn bởi đã lược bỏ một số môn học trước đó. Tuy nhiên theo từng đối tượng cụ thể mà thời gian học Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 sẽ quy định như sau:

 • Thời gian học 15 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng
 • Thời gian học 18 tháng: Áp dụng cho những đối tượng đã có bằng tốt nghiệp Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe ngoài ngành Điều dưỡng như Trung cấp Xét nghiệm, Trung cấp Dược,…

Ngoài điều kiện xét tuyển được đơn giản hóa, thời gian đào tạo được rú ngắn thì các thí sinh theo học còn được sắp xếp thời gian để vừa học vừa làm khi lựa chọn khung giờ học vào các buổi tối từ thứ 2 đến thứ 6 hoặc cả ngày thứ 7 và chủ nhật. Thời gian học linh hoạt, điều kiện tuyển sinh dễ dàng là những cơ hội tuyệt vời để các bạn trẻ có thể đăng ký tuyển sinh. Kết thúc chương trình học các thí sinh sẽ được cấp bằng Cao đẳng Điều dưỡng chính quy. Với tấm bằng này các thí sinh có thể đi làm ngay hoặc đăng ký học Liên thông lên các hệ đào tạo cao hơn.

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?

Hồ sơ Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng cần chuẩn bị những gì?

Với những thí sinh tham gia Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019 cần đảm bảo những giấy tờ sau:

 • Phiếu đăng ký tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Điều dưỡng theo mẫu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur
 • Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng hoặc Trung cấp nhóm ngành sức khỏe kèm theo chứng chỉ chuyển đổi ngành nghề;
 • Bản sao công chứng bảng điểm Trung cấp;
 • 04 ảnh thẻ kích thước 4×6, ảnh chụp không quá 6 tháng. Mặt sau ảnh ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh;
 • 02 phong bì dán tem thư, trên phong bì có ghi đầy đủ họ tên, địa chỉ, điện thoại liên hệ của thí sinh.

Hiện nhà trường sẽ nhận hồ sơ vào nhiều đợt trong năm 2019. Học viên có thể nộp hồ sơ ngay bây giờ tới địa chỉ: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Bên trong khuôn viên Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895. Hoặc Đăng ký trực tuyến để được thi tuyển và nhập học trong thời gian sớm nhất.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất