Thông báo về lộ trình chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Chọn ngành học phù hợp, tìm hiểu quy chế tuyển sinh, xây dựng lộ trình học tập và chọn trường đào tạo uy tín là những gì thí sinh cần làm khi chuyển đổi Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.

Chương trình học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019

Hiện nay học Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng đang được coi là cơ hội để sinh viên thực hiện ước mơ của mình, đồng thời cũng mở rộng cánh cửa việc làm trong tương lai. Vì thế theo học chuyên ngành Điều dưỡng bậc Văn bằng 2 sẽ nhanh chóng trở thành xu hướng trong năm 2019.

Nắm rõ quy chế tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Việc chưa hiểu rõ các thông tin về tuyển sinh và đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng gây không ít khó khăn cho thí sinh khi xây dựng kế hoạch học tập và định hướng nghề nghiệp cho bản thân. Chính vì thế, các em cần nắm rõ những vấn đề sau khi tham gia tuyển sinh:

• Địa chỉ đào tạo chuyên ngành, hiện nay nhiều trường cao đẳng chủ yếu tuyển sinh theo hình thức xét tuyển. Một số trường đưa ra điều kiện xét tuyển khá đơn giản để sinh viên dễ dàng theo học đó là chỉ cần thí sinh đã tốt nghiệp một trường Cao đẳng, Đại học trước đều có làm hồ sơ xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng năm 2019.
  • Thời gian học sẽ dao động trong vòng 18 – 20 tháng, được học ngoài giờ hành chính để các em có thể cân đối giữa thời gian hoc và làm.
  • Chương trình học bậc Văn bằng 2 chủ yếu đi sâu vào thực hành, giảm tải lý thuyết. Điều này giúp các em có thể nắm vững chuyên môn ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.

Những vấn đề trên ảnh hưởng trực tiếp đến chiến lược học tập. Vì thế khi có ý định theo học thêm một Văn bằng các em cần chủ động trang bị cho mình những kiến thức thực sự cần thiết.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng

Trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng nhất Hà Nội

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, là một trong số ít trường đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng tốt nhất hiện nay. Trường tự hào có đội ngũ giảng viên danh giá đã từng tham gia giảng dạy tại rất nhiều các trường đại học trong nước và quốc tế. Trong quá trình giảng dạy, giảng viên sẽ đem kiến thức, nghiệp vụ, kinh nghiệm đã tích lũy được của mình truyền đạt cho sinh viên với tâm nguyện hiện thực hóa sứ mệnh của nhà trường. Các giảng viên luôn đánh giá, cho điểm kết quả học tập của sinh viên một cách công bằng, khuyến khích sinh viên bước đầu tham gia nghiên cứu khoa học thông qua các bài tập lớn, tiểu luận, đồ án, khóa luận.

Là trường tự chủ về tài chính nên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã mạnh tay đầu tư và trang bị những thiết bị vô cùng hiện đại. Thư viện trường rộng, thoải mái, yên tĩnh với hàng ngàn đầu sách giúp cho việc học tập và giải trí của sinh viên. Dàn máy tính và vô số thiết bị mới đang được đầu tư. Mỗi khoa, ngành trong hệ Văn bằng 2 Cao đẳng Điều dưỡng trường đều trang bị nhiều phòng thực hành, thiết bị học tập đầy đủ, chất lượng cao. Nhà trường đặc biệt chú trọng chương trình định hướng nghề nghiệp nhằm giúp sinh viên chọn lựa được ngành nghề phù hợp với năng lực chuyên môn, đáp ứng nhu cầu của thị trường lao động.

Ngoài ra sinh viên hệ chính quy Cao đẳng Y dược, Văn bằng 2 , Liên thông còn được tham gia nhiều câu lạc bộ để giao lưu học hỏi, phát triển tài năng, giúp đỡ nhau học tập tiến bộ, rèn luyện kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng giao tiếp… giúp cho sinh viên sau khi ra trường tự tin năng động, có đầy đủ kiến thức cũng như kỹ năng mềm để bắt đầu với môi trường làm việc mới.

Với lộ trình đào tạo Văn bằng Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được lên chi tiết, rõ ràng, thí sinh có thể làm hồ sơ tham gia ứng tuyển vào Nhà trường ngay từ hôm nay. Hoặc các em cũng có thể Đăng ký trực tuyến , mọi thông tin tuyển sinh thí sinh liên hệ tới địa chỉ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn; truongcaodangyduocpasteur.edu.vn