Thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Vật lý trị liệu tháng 10/2019 tại Hà Nội

Học văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là phục hồi chức năng là lựa chọn thông minh do thời gian học ngắn, cơ hội việc làm và thăng tiến cao.

Thông báo khai giảng lớp văn bằng 2 Vật lý trị liệu tháng 10/2019 tại Hà Nội

Bác sĩ Trần Anh Tú, giảng viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cho biết, ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tuy ra đời muộn hơn so với những kỹ thuật y học lâm sàng khác nhưng với những gì mà nó mang lại, hiện nay ngành này đã nhanh chóng khẳng định được vai trò quan trọng trong công tác khám chữa bệnh và phục hồi cho người bệnh. Phương pháp điều trị này giúp bệnh nhân phục hồi lại các chức năng của cơ thể đã bị mất do di chứng của bệnh tật, chấn thương hoặc bẩm sinh.

Với nhiều tiềm năng cơ hội việc làm, hiện nay ngành Vật lý trị liệu và phục hồi chức năng thu hút được sự quan tâm của đông đảo học viên, trong đó có những cử nhân đã tốt nghiệp đại học, cao đẳng ở những ngành nghề khác.

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 10/2019.

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh và khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng. Điều kiện để xét tuyển văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và PHCN là thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành nghề bất kỳ.

Thời gian đào tạo từ 18 – 20 tháng, chương trình đào tạo văn bằng 2 ngành Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được thiết kế theo chuẩn, bám sát thực tiễn sự phát triển của ngành nghề. Lịch học được bố trí tương đối linh hoạt nhằm tạo điều kiện cho những người không có thời gian đi học vào các ngày trong tuần, cụ thể thời gian học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần. Do vậy học viên có thể cân đối công việc của mình để tham gia khóa học tại trường.

Khai giảng lớp văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tháng 10/2019.

Hồ sơ đăng ký học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu 2019

Thí sinh có nhu cầu theo học văn bằng 2 Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu và phục hồi chức năng tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển bao gồm những giấy tờ sau đây:

• 02 Bản photo công chứng bằng tốt nghiệp và bảng điểm Đại học/Cao đẳng.
  • 02 bản sao Giấy khai sinh.
  • 02 Bản photo công chứng Chứng minh nhân dân.
  • 04 Ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6 (mới chụp trong vòng 6 tháng trở lại đây).
  • 2 Phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của người nhận để nhà trường liên hệ khi cần.

Thí sinh đăng ký trực tuyến tại đường link sau để được tư vấn: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Thí sinh có thể nộp hồ sơ vào giờ hành chính tất cả các ngày từ thứ 2 đến chủ nhật tại địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Hoặc: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/