Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông tin mức học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại cơ sở Hà Nội, giúp thí sinh chuẩn bị chu đáo trước khi bước vào năm học mới.

 Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội Thông tin học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Liên thông đã và đang là hệ đào tạo mang đến những cơ hội lớn đối với những bạn trẻ mong muốn cải thiện giá trị bằng cấp, trình độ chuyên môn để tiến xa hơn trong công việc. Với lợi thế thời gian đào tạo ngắn nhưng vẫn đảm bảo chất lượng đào tạo theo quy định, giúp sinh viên nắm chắc được kiến thức. Tuy nhiên, một trong những điều thí sinh quan tâm lúc này là học phí Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm năm 2023 như thế nào khi năm học mới sắp bắt đầu.

Học phí Liên thông ngành Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2023

Không giống như một số trường học khác, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công khai toàn bộ thông tin liên quan đến ngành học, các hoạt động của Nhà trường lên hệ thống website chính thức của Trường. Theo đó, dù bạn muốn tìm hiểu Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Hộ sinh hay Cao đẳng Vật lý trị liệu; thông tin quy chế tuyển sinh hay học phí các hệ đào tạo,… thì thí sinh hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được thông tin.

Cụ thể đối với Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tiếp tục thu theo Nghị định 86 với mức đóng 940.000 đồng/tháng. Trong khi đó, thời gian đào tạo hệ đào tạo này chỉ trong 15 tháng, tương đương với 3 kỳ học nên số tiền mà thí sinh bỏ ra không quá lớn. Thậm chí theo một số nguồn tin, đây là con số lý tưởng đối với thí sinh khi họ có thể chủ động và có thể xoay sở học phí của bản thân mình.

Mặt khác, các khoản thu của Nhà trường cũng vô cùng minh bạch khi có thông báo bằng văn bản và được gửi trực tiếp đến từng lớp nên các thí sinh hoàn toàn yên tâm.

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Hà Nội

Hướng dẫn hồ sơ và đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm Hà Nội năm 2023

Đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trên cả nước, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị hồ sơ Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm với đầy đủ các giấy tờ sau:

 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp Điều dưỡng.
 • 02 bản photo công chứng bảng điểm/sổ học tập Trung cấp Điều dưỡng.
 • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
 • 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh.
 • 02 bản sao giấy khai sinh;
 • 02 bản photo công chứng CMND.
 • 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu.
 • Giấy khám sức khỏe.

Bên cạnh đó, thí sinh có 3 cách để đăng ký Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur như sau:

– Cách 1: Thí sinh Đăng ký xét tuyển trực tuyến qua đường link sau: https://caodangyduoc.com.vn/dang-ky/

– Cách 2: Thí sinh chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm, sau đó trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp. Trong trường hợp đáp ứng các điều kiện tuyển sinh theo quy định, thí sinh có thể tiến hành nhập học.

– Cách 3: Thí sinh mang hồ sơ đã chuẩn bị và gửi qua đường bưu điện về địa chỉ của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.

Tuy nhiên thí sinh trước đó cần đáp ứng điều kiện tuyển sinh Liên thông Cao đẳng Xét nghiệm là có bằng tốt nghiệp Trung cấp Xét nghiệm, bằng tốt nghiệp THPT, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng, minh bạch, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Nếu mong muốn học tập, thí sinh có thể liên hệ về Trường để được hướng dẫn hoặc giải đáp thắc mắc nếu có:

 • Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
 • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
 • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
 • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
 • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *