Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong số ít địa chỉ đào tạo Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu chất lượng, được các nhà tuyển dụng đánh giá cao và nhận được sự tin tưởng của thí sinh.

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023

Địa chỉ nên học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tự hào là ngôi trường chất lượng với hệ thống cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, được đầu tư đồng bộ và liên tục được đổi mới, đáp ứng mong muốn học tập của thí sinh trong điều kiện tốt nhất.

Hiện đây cũng là ngôi trường sở hữu đội ngũ giảng viên chuyên nghiệp với trình độ chuyên môn cao, tay nghề giỏi, kinh nghiệm phong phú,… Điều này hứa hẹn sẽ mang đến những giờ học chất lượng, sinh viên cũng có nhiều điều kiện để học tập, trao đổi và đúc rút cho mình những kinh nghiệm quý giá.

Đặc biệt với lớp học Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu, việc tìm đến những ngôi trường được thực hành chuyên sâu, được học hỏi từ những người có nhiều kinh nghiệm thì đây là điều mà không phải bạn trẻ nào cũng mong muốn có được. Nếu bạn đang mong muốn trở thành sinh viên của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur trong năm học 2023-2024 thì có thể chuẩn bị hồ sơ với những giấy tờ sau:

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Cao đẳng/Đại học;

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

– 02 bản photo công chứng học bạ;

– 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;

– 02 bản sao giấy khai sinh;

– 02 bản photo công chứng CMND;

– 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

– Giấy khám sức khỏe.

Đồng thời, thí sinh cần đáp ứng điều kiện xét tuyển Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu là có bằng tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng, có sức khỏe tốt, lý lịch rõ ràng và không vi phạm pháp luật theo quy định.

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023

Tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023 trên cả nước

Các phương thức tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023

Thí sinh khi đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ có nhiều sự lựa chọn trong phương thức của mình. Tùy theo mong muốn cũng như điều kiện thực tế mà thí sinh có thể lựa chọn phương thức phù hợp.

Cụ thể thí sinh có thể lựa chọn một trng những hình thức sau:

• Cách 1: Thí sinh chọn cho mình phương thức truyền thống với hình thức đến trực tiếp Nhà trường để đăng ký tên mình trong danh sách những thí sinh đăng ký tuyển sinh Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2023.
  • Cách 2: Thí sinh chuyển hồ sơ Văn bằng 2 Cao đẳng Vật lý trị liệu đã chuẩn bị và gửi về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 3: Thí sinh đăng ký trực tuyến tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Với mỗi một phương thức sẽ có những ưu nhược điểm khác nhau. Thí sinh lựa chọn hình thức sao cho thuận lợi với bản thân nhất. Điều này cũng giúp thí sinh chủ động trong việc đăng ký và nâng cao cơ hội trúng tuyển.

• Cơ sở đào tạo Hà Nội: Số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: Địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0996.296.296
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295/09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913/0788.913.913.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn