Chuẩn bị giấy tờ gì trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur hướng dẫn thí sinh chuẩn bị các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội. Thí sinh chỉ cần chuẩn bị đúng sẽ có cơ hội học tập tại Trường.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chu đáo trước khi gửi về Trường Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội chu đáo trước khi gửi về Trường

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo hướng dẫn hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng tại Hà Nội. Tuy nhiên trước đó, thí sinh cần đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trong năm tuyển sinh theo quy định của Bộ LĐTB&XH cũng như quy định của Trường.

Đối với ngành Điều dưỡng hệ Cao đẳng chính quy 3 năm, thí sinh chỉ cần tốt nghiệp THPT, sức khỏe ổn định để hoàn thành chương trình học thuận lợi, lý lịch thí sinh cần rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hoặc truy cứu trách nhiệm hình sự.

Các giấy tờ trong hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng đều được quy định là bản photo có công chứng, giúp thí sinh giảm tải áp lực lo lắng nếu chẳng may mất giấy tờ. Ngoài ra, Nhà trường cũng tạo nhiều điều kiện thuận lợi để thí sinh tuyển sinh một cách dễ dàng. Cùng tìm hiểu để chuẩn bị kỹ lưỡng!

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội như thế nào?

Hồ sơ xét tuyển là một trong những phần không thể thiếu đối với bất kỳ thí sinh nào tham gia học tập, tuyển sinh tại bất kỳ trường học nào. Tương tự tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, thí sinh cũng cần chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng theo hướng dẫn đã được thông báo.

Việc chuẩn bị chu đáo cũng giúp thí sinh tránh được những rắc rối không mong muốn. Cụ thể những giấy tờ thí sinh không thể bỏ qua:

– 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT;

– 02 bản photo công chứng học bạ;

– 02 ảnh 3×4, 02 ảnh 2×3 ghi họ tên, ngày sinh, nơi sinh sau ảnh;

– 02 bản sao giấy khai sinh;

– 02 bản photo công chứng thẻ căn cước hoặc CMND;

– 02 bản photo công chứng sổ hộ khẩu;

– Giấy khám sức khỏe.

Lưu ý: Đối với ảnh thẻ và giấy khám sức khỏe nếu thí sinh chưa chuẩn bị kịp thì có thể bổ sung sau khi hoàn thiện thủ tục nhập học tại Trường.

Địa chỉ tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng chất lượng năm 2023

Các phương thức nhận hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng 2023

Bên cạnh điều kiện tuyển sinh phù hợp với nguyện vọng của đông đảo thí sinh – xét tuyển thẳng thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH và các giấy tờ về hồ sơ đơn giản, phương thức nhận hồ sơ do Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur công bố cũng sẽ khiến nhiều bạn bất ngờ.

Cụ thể, thí sinh sẽ được lựa chọn một trong những hình thức sau để để gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

– Cách 1: Thí sinh cầm hồ sơ và trực tiếp đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur để nộp và hoàn thiện hồ sơ nếu đáp ứng được các quy định về đầu vào.

– Cách 2: Thí sinh gửi hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng đã chuẩn bị về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông qua đường bưu điện.

Ngoài ra, thí sinh cũng có thể đăng ký trực tuyến tại: https://truongcaodangyduocpasteur.edu.vn/dang-ky-xet-tuyen-truc-tuyen

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về địa chỉ sau:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur