Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 mới nhất

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 bằng phương thức xét tuyển, giúp các thí sinh trên cả nước có thể hiện thực hóa giấc mơ trở thành Dược sĩ.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020 mới nhất

Với những thí sinh đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cần phải đáp ứng các điều kiện theo quy định của Nhà trường cũng như của Bộ LĐTB&XH. Cụ thể điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược được đưa ra là các bạn trẻ đã tốt nghiệp THPT, BTVH hoặc các thí sinh có giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời trong Kỳ thi tốt nghiệp năm 2020.

Với điều kiện trên, ngoài ngành Dược các bạn trẻ cũng có thể đăng ký học các ngành như sau:

• Cao đẳng Điều dưỡng (Mã ngành: 6720202)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Nhà trường tuyển sinh theo hình thức xét tuyển, miễn thi, điều kiện này góp phần giảm áp lực thi cử cho thí sinh. Đặc biệt Nhà trường không phân biệt vùng miền, tôn giáo hay dân tộc, chỉ cần đáp ứng điều kiện trên là bạn có cơ hội trở thành sinh viên của trường và chọn những ngành học tiềm năng.

Đặc biệt, với ngành Dược Nhà trường sẽ triển khai mô hình đào tạo chuyên sâu lý thuyết đi đôi với thực hành, giúp các bạn sinh viên không những nắm được kiến thức mà còn biết cách vận dụng kiến thức đó vào công việc thực tế. Tốt nghiệp ngành Dược các bạn trẻ có thể làm Dược sĩ, Trình dược viên, Nghiên cứu sản xuất Dược phẩm tại tại các cơ sở y tế, Nhà thuốc, Công ty Dược phẩm.

Hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Dược năm 2020

Ngoài điều kiện tuyển sinh, các bạn trẻ khi tham gia đăng ký học Cao đẳng Dược cần chuẩn bị đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

• 2 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Các bạn cũng có thể đăng ký học Cao đẳng Dược bằng cách XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Sau khi nhận được hồ sơ, Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học cho thí sinh theo thông tin mà thí sinh đã đăng ký hoặc trên hồ sơ của thí sinh. Trong giấy báo nhập học sẽ có hướng dẫn đầy đủ về hồ sơ, học phí, ngày nhập học.

Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ đến địa chỉ:

Địa chỉ nộp hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn