Tìm hiểu Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là công lập hay dân lập?

Câu hỏi Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là trường công hay trường tư đang là vấn đề được rất nhiều thí sinh có nguyện vọng đăng ký học tại trường tìm hiểu.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trực thuộc sự quản lý của Bộ LĐTB -XH

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đơn vị đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Nhắc đến địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng nhiều thế hệ sinh viên sẽ nghĩ ngay tới Trường Cao đẳng Y dược Pasteur. Trường được thành lập từ năm 2008 đến nay và là một địa chỉ hàng đầu về đào tạo cán bộ Y tế chất lượng cao. Với mô hình đào tạo mới Bệnh viện – Trường học, cùng với đội ngủ giảng viên hàng đầu giàu kinh nghiệm chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy thì Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là địa chỉ uy tín dành cho các thí sinh đam mê ngành Y Dược được Bộ Y tế công nhận. Hiện Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trực thuộc quyền quản lý của Bộ Lao Động Thương Binh & Xã Hội.

Với sự phát triển rộng lớn hiện Nhà trường có nhiều cơ sở trải dài từ Bắc vào Nam, đối với những thí sinh ở khu vực phía Bắc nếu có nhu cầu đăng ký theo học tại Trường ở các chuyên ngành: Cao đẳng Y dược, Liên thông Cao đẳng Y dược, Văn bằng 2 Cao đẳng Y dược, thí sinh có thể làm hồ sơ tuyển sinh và gửi tới địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur ngoài việc được hưởng những điều kiện đào tạo tốt nhất về chuyên ngành còn nhận được những chính sách an sinh xã hội hay Nhà trường có những suất học bổng toàn phần dành cho hàng trăm sinh viên đạt được thành tích cao trong học tập cũng như miễn giảm 100% học phí cho hàng trăm sinh viên con em dân tộc thiểu số, con thương binh liệt sĩ, sinh việc có gia đình nằm trong diện hộ nghèo…. Mục đích duy nhất là giúp các em có thể hoàn thành ước mơ nghề nghiệp của bản thân tại một ngôi trường đào tạo chuyên sâu như Trường Cao đẳng Y dược Pasteur.

Nhà trường thông báo tuyển sinh Cao đẳng Y dược trên phạm vi cả nước

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Y dược chính quy năm 2019

Luôn đóng một vài trò quan trọng và là đơn vị cung ứng cho nền y tế nước nhà một số lượng lớn nguồn nhân lực ngành Y dược. Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh 5 mã ngành đào tạo chính của trường gồm:

• Cao đẳng Dược (Mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (Mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (Mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (Mã ngành: 6720602)
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (Mã ngành: 6720604)

Trong năm học mới Nhà trường quyết định áp dụng hình thức xét tuyển với các thí sinh đã tốt nghiệp THPT và đối với những thí sinh chưa đủ điều kiện tốt nghiệp THPT cũng có thể tham gia tuyển sinh tại Trường. Trong trường hợp thí sinh trượt tốt nghiệp THPT thì thời gian đào tạo là 03 năm + 03 tháng bổ sung văn hóa để hoàn thiện chương trình văn hóa THPT và sẽ được Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cấp giấy chứng nhận đã hoàn thành chương trình bổ sung văn hóa THPT để đủ điều kiện theo học.

Đây cũng được coi là 5 ngành học chủ chốt khi có nhu cầu tuyển dụng lớn mỗi năm tại các bệnh viện, trung tâm y tế, công ty, phòng khám… Hiển nhiên khi lựa chọn những ngành học trên cơ hội việc làm mang đến cho sinh viên là rất lớn.

Vì thế khi có nhu cầu theo học tại Trường thí sinh cần tiến hành làm hồ sơ hoặc Đăng ký trực tuyến gửi về Cao đẳng Y dược – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn