Học hết cấp 3 có được xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy không?

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược hệ chính quy năm 2019 với điều kiện tuyển sinh cơ bản. Vậy học hết THPT có đủ điều kiện xét tuyển vào trường?

Học hết cấp 3 có được xét tuyển Cao đẳng Dược hệ chính quy không?

Theo đó, chỉ cần đáp ứng điều kiện cực kỳ đơn giản là tốt nghiệp THPT thì bạn đã có cơ hội trở thành sinh viên Cao đẳng Dược hệ chính quy năm nay. Dưới đây là thông tin chi tiết về quy chế tuyển sinh của nhà trường để các bạn tham khảo và tìm hiểu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Dược

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2019. Bên cạnh đó, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Hộ Sinh, Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng cũng đang tuyển sinh với điều kiện cơ bản như sau:

• Đối tượng và hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng học sinh đã tốt nghiệp THPT hoặc BTVH.
  • Thời gian đào tạo Cao đẳng chính quy: 03 năm đối với hệ chính quy
  • Có đủ điều kiện sức khỏe để theo học tại nhà trường.
  • Không có tiền án, tiền sự hay đang trong thời gian chấp hành án theo quy định pháp luật Việt Nam hiện hành.
  • Có đam mê đối với nghề Dược và mong muốn cống hiến với nghề.

Trên đây là một số điều kiện cơ bản mà bạn nên biết để áp dụng cho bản thân nếu bạn tốt nghiệp THPT Quốc gia thì bạn đủ điều kiện xét tuyển Cao đẳng Dược vào Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 bao gồm giấy tờ gì?

Các bạn học sinh muốn xét tuyển vào trường cần chuẩn bị hồ sơ bao gồm những giấy tờ sau đây:

– 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh theo mẫu Nhà trường năm 2019.

– 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2019.

– 02 bản công chứng học bạ THPT (THBT).

– 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.

– 02 ảnh 3×4 và 01 ảnh 2×3.

– Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2019 bao gồm giấy tờ gì?

Điều kiện đơn giản và hồ sơ cơ bản thì bạn đã trở thành sinh viên Cao đẳng Dược của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2019.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là cơ sở đào tạo Cao đẳng Dược chất lượng

Đứng trước yêu cầu chuẩn hoá cán bộ Y tế toàn quốc, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur với nhiệm vụ đào tạo nhân lực y tế hệ chính quy và liên thông Cao đẳng Y Dược các chuyên ngành: Dược sĩ, Điều dưỡng, Hộ Sinh, Kỹ thuật Xét nghiệm Y học, Kỹ thuật Vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng. Nhằm đảm bảo chất lượng đài tạo, Nhà trường đã đầu tư xây dựng Bệnh viện thực hành riêng ở Hà Nội giúp sinh viên có môi trường thực hành tốt nhất. Môi trường giáo dục thân thiện, giảng viên trẻ, nhiệt tình, mô hình đào tạo chất lượng đảm bảo cung cấp những nhân viên y tế chất lượng cao.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur được đánh giá là trường uy tín hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo trình độ Cao đẳng hệ Chính quy các ngành Y Dược. Năm 2019, mô hình đào tạo chuẩn Viện – Trường được vận dụng triệt để. Theo đó, đây được xem là cơ sở cung cấp đầy đủ kiến thức chuyên môn và kỹ thuật thực hành chuyên nghiệp. Vì mục tiêu cuối cùng là sinh viên ra trường có việc làm và làm được việc. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không chỉ đầu tư cơ sở vật chất, phòng thực hành, trang thiết bị kỹ thuật dạy và học hiện đại, chất lượng giảng viên mà còn chú rèn luyện Y đức cho các thầy thuốc tương lai. Học theo mô hình giảm tối đa giờ học lý thuyết, tăng thời gian học thực hành thực tế để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp và vận dụng những kiến thức đã học vào thực tiễn nghề nghiệp tại các cơ sở y tế. Đó cũng chính là cơ sở để sinh viên học Cao đẳng Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur  tự tin thực hành chuyên môn sau khi tốt nghiệp.

Nguồn truongcaodangyduocpasteur.edu.vn