Top 4 ngành học hấp dẫn nhất năm 2019 dành cho các bạn trẻ đang băn khoăn chọn nghề Top 4 ngành học hấp dẫn nhất năm 2019 dành cho các bạn trẻ đang băn khoăn chọn nghề5 (100%) 1 vote Chọn ngành nghề để phát triển tương lai chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là các bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT QG. Vậy phải lựa chọn ngành...

Top 4 ngành học hấp dẫn nhất năm 2019 dành cho các bạn trẻ đang băn khoăn chọn nghề


  Ngày viết : 15/03/2019 10:51          Lượt xem : 277


Top 4 ngành học hấp dẫn nhất năm 2019 dành cho các bạn trẻ đang băn khoăn chọn nghề
5 (100%) 1 vote

Chọn ngành nghề để phát triển tương lai chưa bao giờ là điều dễ dàng, nhất là các bạn trẻ đang chuẩn bị bước vào kỳ thi THPT QG. Vậy phải lựa chọn ngành học nào trong năm 2019 mới không lo tình trạng thất nghiệp?

Top 4 ngành học hấp dẫn nhất năm 2019 dành cho các bạn trẻ đang băn khoăn chọn nghề

Top 4 ngành học hấp dẫn nhất năm 2019 dành cho các bạn trẻ đang băn khoăn chọn nghề

Chọn ngành học để theo đuổi chưa bao giờ là việc dễ dàng với tất cả mọi người, trên thực tế có người sớm tìm được hướng đi cho sự nghiệp thì chọn ngành học rất nhanh nhưng cũng có người không biết bản thân thích làm gì nên chọn ngành rất vất vả dẫn đến sự lựa chọn sai lầm. Vì thế hôm nay ban tư vấn tuyển sinh Cao đẳng Y Dược chính quy năm 2019 sẽ liệt kê một số ngành học đào tạo các kiến thức “có độ phủ rộng” để các bạn có thể theo đuổi nhiều lĩnh vực khác nhau sau khi tốt nghiệp.

Ngành Công nghệ thông tin

Với thời đại bùng nổ Công nghệ thông tin như hiện nay thì các bạn trẻ có thể dễ dàng tìm kiếm được công việc ổn định sau khi tốt nghiệp. Khi theo học chuyên ngành này các bạn trẻ sẽ được học những kiến thức liên quan đến công nghệ ví dụ như xây dựng và chế tạo phần cứng lẫn phần mềm, lập trình website, bảo mật thông tin,…

Sau khi tốt nghiệp, bạn có thể sử dụng kiến thức được học để tham gia vào lĩnh vực Game, Ứng dụng điện thoại, Phát triển phần mềm, Giáo dục, Sức khỏe Y tế…

Ngành Dược học

Với nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe cao như hiện nay thì các Dược sĩ có thể tìm việc ở bất cứ đâu với mức thu nhập vô cùng xứng đáng. Khi theo học ngành Dược tại địa chỉ đào tạo chuyên sâu bậc nhất như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur các bạn sẽ được học các kiến thức chuyên sâu về ngành Dược học, Dược lý, Dược lâm sàng, Dược nghiên cứu, sản xuất kết hợp với mô hình thực hành để ứng dụng thuốc cho từng căn bệnh cụ thể.

Sau khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược năm 2019 các Dược sĩ có thể làm các công việc như Dược sĩ nghiên cứu, sản xuất thuốc, Dược sĩ tư vấn bán và sử dụng thuốc, Làm Trình Dược viên, Marketing Dược,…

Ngành Điều dưỡng là một ngành học hot vì cơ hội việc làm lớn

Ngành Điều dưỡng là một ngành học hot vì cơ hội việc làm lớn

Ngành Điều dưỡng

Ngành Điều dưỡng là một ngành học không thể thiếu trong chu trình hoạt động của ngành Y, với những tiềm năng phát triển của mình thì ngành Điều dưỡng đang dần “bức phá” những lợi thế mà không phải ngành nghề nào cũng có được, giúp các sinh viên theo học có thể tìm kiếm được công việc ổn định hơn nhiều so với ngành nghề khác. Khi theo học ngành Điều dưỡng các bạn trẻ sẽ được học và các nguyên lý, quản lý, thực hành Điều dưỡng, các công việc chăm sóc bệnh nhân, …..

Theo đó, khi tốt nghiệp Đại học, Cao đẳng Điều dưỡng,… các bạn trẻ có thể làm việc ở tất cả các phòng khám, bệnh viện, thậm chí còn có thể đi nghiên cứu và làm việc tại các nước đang phát triển như Mỹ, Nhật Bản, Đức với mức lương và chế độ đãi ngộ vô cùng xứng đáng.

Ngành Xét nghiệm

Nhắc đến các ngành Y Dược hầu hết các bạn trẻ đều quan tâm đến ngành Dược hay Điều dưỡng mà ít quan tâm đến ngành Xét nghiệm, nhưng trên thực tế đây cũng là ngành được đánh giá là có tiềm năng phát triển vô cùng lớn mạnh. Khi tốt nghiệp Đại học hay Cao đẳng Xét nghiệm các kỹ thuật viên sẽ làm công tác xét nghiệm, đồng thời đưa ra đề án nghiên cứu, tư vấn, đưa thêm thông tin về bệnh án xét nghiệm cho các bác sĩ chuyên khoa. Mặt khác, ngoài làm công tác xét nghiệm thì các Kỹ thuật viên còn có thể làm nghiên cứu, xét nghiệm thực phẩm, dược liệu, phân biệt các Dược phẩm, thành phần có trong Dược phẩm, thuốc tiêu dùng và nhiều ngành nghiên cứu khác. Vì thế ngành Xét nghiệm là ngành học các bạn trẻ không nên bỏ qua.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược hệ chính quy năm 2019

Năm 2019, các bạn trẻ có nhu cầu theo học Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chỉ cần đáp ứng được điều kiện đã tốt nghiệp THPT, sau đó đăng ký học bằng cách sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến sau đó hoàn thiện hồ sơ về địa chỉ: Trường Cao đẳng Y dược Pasteur – Phòng đào tạo (P.506) – Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Cơ sở đào tạo bên trong Bệnh viện Châm cứu trung ương). Điện thoại tư vấn tuyển sinh: 024.85.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn – Tổng hợp


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất