Top 4 trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất ở Hà Nội

Sinh viên Y Dược muốn được đào tạo bài bản thì nên chọn học ở những trường uy tín, sau đây là Top 4 trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất ở Hà Nội thí sinh có thể tham khảo lựa chọn.

Top 4 trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất ở Hà Nội

Top 4 trường Cao đẳng Y Dược tốt nhất ở Hà Nội (Ảnh: Sinh viên Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur)

Để theo đuổi đam mê nghề Y Dược, những thí sinh có học lực trung bình khá trở lên lựa chọn cho mình một lối đi bớt áp lực hơn so với đại học đó là học Cao đẳng khi mà chỉ cần đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông là có cơ hội trúng tuyển rất lớn. Tuy vậy hiện nay có khá nhiều trường Cao đẳng đào tạo khối ngành Y Dược, thí sinh nên sáng suốt chọn trường uy tín có chất lượng đào tạo tốt để đảm bảo đầu ra sau khi tốt nghiệp.

Sau đây chúng tôi xin chia sẻ top 4 trường Cao đẳng Y Dược tại Hà Nội có chất lượng đào tạo tốt được nhiều thế hệ sinh viên tin tưởng lựa chọn.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Nội:

Đây là trường Cao đẳng Y tế công lập có lịch sử lâu đời. Địa chỉ chính xác của trường như sau:

Cơ sở số 1: Số 35 P. Đoàn Thị Điểm – Đống Đa – Hà Nội. ĐT: 0437326303.

Cơ sở 2: Số 103 P. Phúc Xá – Ba Đình – Hà Nội.

Thí sinh lưu ý hai địa chỉ chính xác như trên, ngoài ra trường chưa có thêm cơ sở nào khác.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur:

trường Cao đẳng Y Dược có thương hiệu uy tín hơn 10 năm đào tạo nhân lực nhóm ngành sức khỏe, trường thuộc hệ thống các trường ngoài công lập, thuộc sự quản lý của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội. Mục tiêu của trường là tất cả sinh viên sau khi tốt nghiệp tự tin “Có việc làm và làm được việc”. Sinh viên được đào tạo bài bản từ kiến thức cơ sở đến chuyên ngành, được đào tạo chú trọng thực hành để ra trường có thể làm việc ngay và có việc làm. Phương châm đào tạo sinh viên: “Giỏi Y thuật – Sâu Y lý – Giàu Y đức”.

Các ngành đào tạo hiện nay:

• Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Thí sinh có nguyện vọng theo học tại trường có thể đăng ký xét tuyển trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN. Hoặc nộp hồ sơ theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ trên.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y tế Bạch Mai:

Đây là trường thuộc hệ thống các trường công lập, là một trong những trường Cao đẳng Y Dược uy tín nhất ở Hà Nội. Địa chỉ: 78 Giải Phóng – Phương Mai – Đống Đa – Hà Nội. Số điện thoại: 0438685651.

Trường Cao đẳng Y tế Hà Đông:

Địa chỉ: 39 Nguyễn Viết Xuân – Quang Trung – Hà Đông – Hà Nội. Số điện thoại: 0433824523.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tổng hợp.