Thủ tục nhập học Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sẽ gửi giấy báo nhập học hướng dẫn thủ tục nhập học Cao đẳng Y Dược hệ chính quy cụ thể như sau.

Thủ tục nhập học Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là trường đào tạo Y Dược uy tín hàng đầu hiện nay. Với cơ sở vật chất khang trang, phòng thực hành thí nghiệm đầy đủ, đội ngũ giảng viên ưu tú và giàu kinh nghiệm, chương trình đào tạo chú trọng thực hành… Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã và đang là địa chỉ được nhiều thí sinh lựa chọn khi muốn theo học khối ngành sức khỏe.

Các ngành đào tạo của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020 tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy các ngành:

• Cao đẳng Dược (mã ngành: 6720201)
  • Cao đẳng Điều Dưỡng (mã ngành: 6720301)
  • Cao đẳng Hộ Sinh (mã ngành: 6720303)
  • Cao đẳng Kỹ thuật Xét nghiệm Y học (mã ngành: 6720602 )
  • Cao đẳng Kỹ Thuật Vật lý trị liệu và Phục hồi chức năng (mã ngành: 6720604)

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển

Đối tượng đủ điều kiện trúng tuyển: Thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông ở các năm trước và thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT năm 2020.

Thời gian đào tạo hệ cao đẳng chính quy: 03 năm.

Bằng cấp sau khi tốt nghiệp: Bằng Cao đẳng theo đúng mẫu quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp hiện hành.

Thủ tục đăng ký xét tuyển Cao đẳng Y Dược chính quy như thế nào?

Thí sinh có nguyện vọng xét tuyển Cao đẳng Y Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký bằng một trong những cách sau đều hợp lệ:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp một bộ hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của trường. Cụ thể hồ sơ gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (thí sinh có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Tuyển sinh Cao đẳng Dược năm 2020

Thủ tục nhập học Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Sau khi có kết quả thi tốt nghiệp Trung học phổ thông, Nhà trường sẽ tiến hành gửi giấy báo nhập học cho thí sinh theo thông tin mà thí sinh đã đăng ký trực tuyến hoặc trên hồ sơ của thí sinh. Trong giấy báo nhập học sẽ có hướng dẫn đầy đủ về hồ sơ, học phí, ngày nhập học.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.