Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có cam kết giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp không?

Sinh viên khi theo học tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sau khi ra trường có được cam kết giới thiệu việc làm không là vấn đề nhiều thí sinh quan tâm khi muốn theo học tại trường.

Hiện nay có rất nhiều sinh viên các trường đại học, cao đẳng sau khi ra trường không có việc làm hoặc phải làm trái ngành trái nghề. Nguyên nhân dẫn đến tình trạng này một phần là chọn sai ngành sai trường, mặt khác là do sự thay đổi cơ cấu nền kinh tế khiến cho một số ngành nghề đã bão hòa nhân lực và không có nhu cầu tuyển dụng.

Vô số cơ hội việc làm chờ đón sinh viên Cao đẳng Y Dược

Trong khi nhiều ngành nghề sinh viên ra trường lâm vào cảnh thất nghiệp thì nhóm ngành Y Dược nói chung như Điều dưỡng, Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh, Vật lý trị liệu, Bác sĩ… vẫn luôn phát triển từng ngày và luôn cần một số lượng lớn nguồn nhân lực để phục vụ nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân.

Một minh chứng đơn giản chúng ta có thể nhận thấy, khi đại dịch toàn cầu xảy ra, rất nhiều ngành nghề phải tạm dừng hoạt động, cắt giảm nhân lực, trong khi đó nhu cầu tuyển dụng khối ngành sức khỏe lại tăng lên bởi nhu cầu chăm sóc sức khỏe của người dân là nhu cầu thiết yếu và không bao giờ giảm.

Bên cạnh đó, hiện nay rất nhiều phòng khám, bệnh viện mọc lên, số lượng các công ty Dược phẩm ngày càng nhiều, hệ thống phân phối thuốc ngày càng mở rộng. Điều này đang tạo điều kiện thuận lợi và mở ra nhiều cơ hội phát triển cho các sinh viên học ngành Y Dược. Có thể nói vô số cơ hội việc làm đang chờ đón sinh viên Y Dược, học ngành này bạn sẽ không bao giờ phải lo thất nghiệp.

Sinh viên học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có được cam kết giới thiệu việc làm không?

Để lựa chọn theo đuổi đam mê nghề Y Dược, nhiều bạn học sinh có học lực trung bình khá trở lên đã lựa chọn học Cao đẳng Y Dược chính quy tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur. Đây là một ngôi trường có thương hiệu uy tín hàng đầu hiện nay trong lĩnh vực đào tạo nhân lực khối ngành sức khỏe trình độ cao đẳng.

Mục tiêu của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là đào tạo ra sinh viên “Làm được việc và có việc làm”. Trong quá trình đào tạo, Nhà trường luôn chú trọng đào tạo lý thuyết đi đôi với thực hành. Đặc biệt Nhà trường có liên kết với nhiều bệnh viện, Công ty Dược, phòng khám, Nhà thuốc, Phòng Vật lý trị liệu phục hồi chức năng… để sinh viên được thực tập trải nghiệm công việc thực tế, đồng thời tăng cơ hội tìm được việc ngay sau khi ra trường cho sinh viên. Nhà trường có Trung tâm truyền thông cam kết tư vấn giới thiệu việc làm cho sinh viên sau khi tốt nghiệp.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020

Năm 2020 Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy các ngành:

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp Trung học phổ thông.

Tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Thí sinh có thể đăng ký xét tuyển bằng một trong những cách sau:

Cách 1: Thí sinh đăng ký trực tuyến trên website của trường tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ của trường.

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020.
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ xét tuyển theo hướng dẫn trên về địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.