Làm Dược sĩ có nhất thiết phải học Đại học? 5 / 5 ( 1 vote ) Đại học không phải là cánh cửa thành công duy nhất đối với một người Dược sĩ, bạn vẫn có thể có việc làm ổn định mức thu nhập cao bằng con đường xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020. Những tiêu chí đánh giá địa...

Làm Dược sĩ có nhất thiết phải học Đại học?


  Ngày viết : 05/11/2019 10:05          Lượt xem : 163


Đại học không phải là cánh cửa thành công duy nhất đối với một người Dược sĩ, bạn vẫn có thể có việc làm ổn định mức thu nhập cao bằng con đường xét tuyển Cao đẳng Dược chính quy năm 2020.

Làm Dược sĩ có nhiều cơ hội việc làm ổn định

Đại học không phải là cánh cửa thành công duy nhất với Dược sĩ

Nhu cầu tuyển dụng lớn cùng việc thiếu nguồn nhân lực trầm trọng đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho sinh viên ngành Dược. Theo một số cuộc khảo sát, có khoảng 97.6% sinh viên học khối ngành sẽ tìm được công việc ổn định sau khi ra trường. Đặc biệt khi đứng trước nhu cầu chăm sóc và bảo vệ sức khỏe như hiện nay thì việc đào tạo nhân lực ngành Y tế nói chung và ngành Dược nói riêng càng được đẩy mạnh. Thực tế, việc đào tạo ngành Dược vốn dĩ không giống những ngành kinh tế, ngân hàng hay khoa học tự nhiên khác, bởi đây là một ngành học đặc thù có liên quan đến sức khỏe, tính mạng của con người.

Tuy rằng có sức mạnh và tầm vóc quan trọng là thế nhưng con đường để theo đuổi ngành nghề này lại không quá khó. Bạn chỉ cần cố gắng học tập kiến thức kết hợp với việc thực hành chuyên sâu trong một môi trường giáo dục tốt có đầy đủ cơ sở vật chất thì mức độ thành công đã gần trọn vẹn. Thực tế đã có rất nhiều sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng, Liên thông và Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã được các nhà tuyển dụng săn đón khi kết thúc kì thực tập đầu tiên. Kết quả này không phải có từ sự danh tiếng của trường mà chính từ sự nổ lực, học tập, rèn luyện bằng cả một quá trình. Vì thế con đường Đại học vốn không phải là con đường thành công duy nhất, bạn có thể chọn bước đi vững chắc hơn là đăng kí học hệ Cao đẳng, với sự cố gắng học tập, thực hành thì bạn hoàn toàn có thể đăng ký học Liên thông lên bậc Đại học.

Làm thế nào để trở thành Dược sĩ giỏi được nhiều nhà tuyển dụng “săn lùng”?

Làm thế nào để trở thành Dược sĩ giỏi được nhiều nhà tuyển dụng “săn lùng”?

Muốn giỏi, muốn có việc làm ngay sau khi ra trường thì điều đầu tiên bạn phải đáp ứng được yêu cầu của các nhà tuyển dụng. Để thực hiện được điều này thì bạn cần phải chọn một địa chỉ học uy tín, chuyên sâu đào tạo ngành này.

Tự hào là một trong những ngôi trường đi đầu trong việc thực hành Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã “cho ra lò” hàng ngàn cử nhân ngành Dược làm việc ở cả trong và ngoài nước. Theo đó ngay từ những ngày đầu thành lập Nhà trường đã đề ra mục tiêu: “Sinh viên tốt nghiệp là sinh viên có việc làm” nên từ việc chuẩn bị giáo trình chuẩn Bộ tới việc đưa kiến thức chuyên sâu kết với với thực hành đều được Nhà trường chuẩn bị chỉn chu và kĩ lưỡng. Mặt khác để tạo điều kiện tối đa cho các sinh viên theo học Nhà trường nới lỏng điều kiện xét tuyển, đồng thời triển khai nhiều chương trình học bổng, miễn giảm học phí cho các em có hoàn cảnh khó khăn, cố gắng vươn lên trong học tập. Ra trường các em sinh viên được giới thiệu đến các đối tác doanh nghiệp để làm việc và hưởng mức thu nhập xứng đáng.

Vì thế muốn trở thành một Dược sĩ giỏi được nhiều người săn lùng thì các bạn trẻ có thể đăng ký học Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 với điều kiện đã tốt nghiệp THPT hoặc tốt nghiệp THPT Quốc gia năm gần nhất. Thời gian đào tạo là 3 năm, sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng hệ chính quy đúng chuyên ngành.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020

Để tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn trẻ có thể đăng ký học, Nhà trường đã đăng ký hotline hỗ trợ tuyển sinh Cao đẳng Dược chính quy năm 2020 và các chương trình hệ đào tạo khác. Để biết thêm thông tin chi tiết các thí sinh có thể liên hệ và nộp hồ sơ học đến địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất