Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 cấp bằng chính quy 5 / 5 ( 1 vote ) Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy trên phạm vi cả nước với tiêu chí và điều kiện mở rộng. Mức lương ngành Phục hồi chức năng như thế nào? Quy định về điều kiện...

Tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu năm 2020 cấp bằng chính quy


  Ngày viết : 11/11/2019 13:41          Lượt xem : 308


Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy trên phạm vi cả nước với tiêu chí và điều kiện mở rộng.

Chuyên ngành Cao đẳng Vật lý trị liệu bậc Cao đẳng tuyển sinh năm 2020

Thông tin tuyển sinh chuyên ngành Vật lý trị liệu bậc Cao đẳng chính quy

Với sứ mệnh đào tạo nguồn nhân lực y tế trình độ Cao đẳng trở lên. Năm 2020 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu trên phạm vi cả nước với thông tin cụ thể như sau:

  • Phương thức tuyển sinh: Cao đẳng Vật lý trị liệu xét tuyển thí sinh trên toàn quốc theo hình thức xét tốt nghiệp THPT.
  • Điều kiện xét tuyển: Thí sinh muốn xét tuyển ngành Vật lý trị liệu trình độ Cao đẳng cần phải đáp ứng điều kiện đã tốt nghiệp THPT. Có phẩm chất đạo đức tốt không vi phạm tiền án, tiền sự.

Sau khi nhận được hồ sơ của thí sinh, Nhà trường sẽ căn cứ vào chỉ tiêu + điều kiện xét tuyển để chọn ra đối tượng trúng tuyển. Trong mùa tuyển sinh mới thời gian tuyển sinh sẽ được Nhà trường nới lỏng, nhận hồ sơ vào tất cả các ngày trong tuần. Vì thế khi đã đủ điều kiện các em có thể ứng tuyển ngay từ hôm nay.

Hiện nay chương trình học Cao đẳng Vật lý trị liệu – Trường Cao đẳng Y dược Pasteur được đào tạo trong thời gian 3 năm. Trong 3 năm học tại Trường sinh viên sẽ được trang bị đẩy đủ kiến thức chuyên môn, kỹ năng nghề nghiệp, đủ để đáp ứng nhu cầu công việc sau khi ra trường. Theo đúng quy chế, kết thúc chương trình học sinh viên được cấp bằng Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy. Với giá trị tấm bằng này sinh viên có thể sử dụng để đi xin việc tại các bệnh viện, trung tâm y tế, phòng khám trên cả nước.

Dễ nhận thấy ưu điểm của chương trình học Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy giúp các em tiến gần hơn đến công việc bản thân yêu thích và tiết kiệm được tối đa kinh phí cũng như thời gian học.

Thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Vật lý trị liệu cần đảm bảo theo yêu cầu của trường

Hồ sơ Cao đẳng Vật lý trị liệu gồm những giấy tờ gì?

Để đảm bảo quyền lợi tốt nhất cho thí sinh cũng như công tác tuyển sinh diễn ra được an toàn, chính xác. Theo đó khi tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Xét nghiệm, Cao đẳng Hộ sinh bắt buộc phải chuẩn bị một bộ hồ sơ theo mẫu sau:

  • 01 Phiếu đăng ký tuyển sinh Cao đẳng theo mẫu
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp THPT tạm thời hoặc bản photo có công chứng bằng tốt nghiệp THPT, BTVH.
  • 04 ảnh 3×4 chụp trong vòng 6 tháng gần nhất.
  • 02 Bản sao giấy khai sinh Photo công chứng.
  • 02 bản sao Học bạ THPT/ BTVH photo công chứng.
  • 01 phong bì có dán sẵn tem, ghi rõ địa chỉ liên hệ của thí sinh.
  • Giấy tờ ưu tiên khác nếu có.

Thí sinh cũng được quyền sử dụng hình thức Đăng ký trực tuyến. Với cách này các em sẽ tiết kiệm được tối đa chi phí và thời gian.

Trong quá trình tham gia tuyển sinh Cao đẳng Vật lý trị liệu chính quy nếu có bất cứ vấn đề gì cần thắc mắc các em có thể liên hệ:  Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895 để được giải đáp miễn phí.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất