Pin It
Tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có dễ xin việc ? Vật lý trị liệu là chuyên ngành mới nhưng nhanh chóng khẳng định vai trò trong hệ thống Y tế. Vậy tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có dễ xin việc ?

Tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có dễ xin việc ?


  Ngày viết : 20/10/2017 15:39          Lượt xem : 835


Tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có dễ xin việc ?
5 (100%) 1 vote

Vật lý trị liệu là chuyên ngành mới nhưng nhanh chóng khẳng định vai trò trong hệ thống Y tế. Vậy tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có dễ xin việc ?

Tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có dễ xin việc ?

Tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có dễ xin việc ?

Kỹ thuật vật lý trị liệu là gì?

Sự ra đời của ngành Kỹ thuật vật lý trị liệu đánh dấu bước phát triển thứ 3 của Y học thế giới, đáp ứng nhu cầu chăm sóc sức khỏe cộng đồng một cách chuyên sâu chứ không chỉ dừng lại ở công tác phòng và điều trị bệnh. Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu là người mang sứ mệnh hoàn thiện quá trình điều trị cho người bệnh, kết hợp với phục hồi chức năng giúp người bệnh lấy lại những khả năng ban đầu của cơ thể.

Kỹ thuật vật lý trị liệu không can thiệp điều trị bệnh cho con người bằng Dược phẩm mà dựa vào các kỹ thuật y học, kỹ thuật vật lý tác động trực tiếp lên cơ thể người bệnh. Các kỹ thuật vật lý trị liệu – phục hồi chức năng chính bao gồm: nhiệt trị liệu, thuỷ trị liệu, điện trị liệu, xoa bóp, laser trị liệu…

Các kỹ thuật vật lý trị liệu nhanh chóng khẳng định được vị trí của mình trong y học, được bệnh nhân tin tưởng lựa chọn nhờ không gây tổn hại cho sức khỏe con người, có thể phục hồi sức khỏe nhanh chóng nếu người bệnh kiên trì tập luyện.

Kỹ thuật vật lý trị liệu đánh dấu bước phát triển thứ 3 của Y học thế giới

Kỹ thuật vật lý trị liệu đánh dấu bước phát triển thứ 3 của Y học thế giới

Tốt nghiệp Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu có dễ xin việc ?

Áp dụng kỹ thuật vật lý trị liệu trong đào tạo trở thành hoạt động không thể thiếu trong ngành Y. Hiện nay nhà nước đã cho xây dựng thêm các bệnh viện chuyên khoa Vật lý trị liệu – phục hồi chức năng từ tuyến trung ương đến địa phương, bổ sung Khoa, phòng phục hồi chức năng tại các bệnh viện lớn để phục vụ nhu cầu chữa bệnh chuyên sâu của người dân.

Tuy các bệnh viện và khoa phòng phục hồi chức năng ngày càng phát triển về số lượng, nhưng đội ngũ nhân lực ngành kỹ thuật vật lý trị liệu vẫn tương đối mỏng, chưa thể đáp ứng hết nhu cầu chăm sóc sức khỏe của nhân dân. Nếu bạn băn khoăn “Học Cao đẳng vật lý trị liệu có dễ xin việc không?” khi phân vân với rất nhiều ngành học tiềm năng khác như Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng…thì có thể hoàn toàn yên tâm, vì đây là ngành học giàu tiềm năng và có cơ hội việc làm luôn rộng mở với những người đủ năng lực và đam mê. Ngoài ra, mức thu nhập của Kỹ thuật viên Kỹ thuật vật lý trị liệu hiện đang được xếp ở mức cao nhất trong các ngành Y học lâm sàng hiện nay.

Tuyển sinh Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Tuyển sinh Kỹ thuật vật lý trị liệu 2018

Địa chỉ đào tạo Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín

Mang đặc trưng của ngành Kỹ thuật Y học hiện đại, chuyên ngành Vật lý trị liệu không chỉ đòi hỏi kỹ thuật viên có tay nghề chuyên môn vững vàng, sự tỉ mỉ, cẩn thận mà còn còn cần xác định được rõ vai trò và nhiệm vụ của mình trong công cuộc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe nhân dân. Để làm tốt những điều đó, môi trường đào tạo có ý nghĩa rất lớn với Kỹ thuật viên Vật lý trị liệu.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là một trong những địa chỉ đào tạo chuyên ngành Kỹ thuật Vật lý trị liệu uy tín, minh chứng qua tỷ lệ 90% sinh viên tốt nghiệp có việc làm ổn định trong vòng 03 ra trường.

Năm 2018, nhà trường tuyển sinh Cao đẳng Kỹ thuật vật lý trị liệu – Phục hồi chức năng nhiều đợt trong năm với thời gian đào tạo 03 năm. Hồ sơ xét tuyển cụ thể như sau:

  • Phiếu đăng ký xét tuyển theo mẫu năm 2017.
  • Giấy chứng nhận kết quả thi THPT hoặc Bản sao công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Học bạ THPT (bản sao photo công chứng)
  • 04 ảnh 3×4 + 01 bản sao giấy khai sinh có công chứng.
  • Một phong bì có dán tem thư và ghi rõ địa chỉ liên lạc và số điện thoại của thí sinh.

Sau khi tốt nghiệp, học viên được cấp bằng Cao đẳng chính quy, có thể đi làm luôn hoặc tiếp tục học liên thông Đại học Y Dược để nâng cao giá trị bằng cấp của mình. Địa chỉ nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Kỹ thuật Vật lý trị liệu năm 2018:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất