Pin It
Trường đại học nổi danh cổ kính, đẹp nhất nước Mỹ Trường đại học nổi danh cổ kính, đẹp nhất nước Mỹ5 (100%) 2 votes Dựa trên tiêu chí khuôn viên xanh, đẹp và có những tòa nhà mang đậm giá trị lịch sử, 13 trường đại học được Business Insider bình chọn cổ kính, đẹp nhất nước Mỹ. Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur ứng...

Trường đại học nổi danh cổ kính, đẹp nhất nước Mỹ


  Ngày viết : 21/10/2017 09:13          Lượt xem : 721


Trường đại học nổi danh cổ kính, đẹp nhất nước Mỹ
5 (100%) 2 votes

Dựa trên tiêu chí khuôn viên xanh, đẹp và có những tòa nhà mang đậm giá trị lịch sử, 13 trường đại học được Business Insider bình chọn cổ kính, đẹp nhất nước Mỹ.

Trường đại học nổi danh cổ kính, đẹp nhất nước Mỹ

Trường đại học nổi danh cổ kính, đẹp nhất nước Mỹ

Với những tiêu chí khách quan cũng như đề cao tính lịch sử, Business Insider đã khiến cộng đồng không khỏi bất ngờ, được chiêm ngưỡng những hình ảnh đẹp nhất từ các trường đại học ở Mỹ. Chuyên trang Cao đẳng Y Dược Hà Nội sẽ dẫn bạn đến thiên đường cổ kính và đẹp nhất nước Mỹ.

Đại học Rollins (Winter Park, Florida)

Bắt đầu hoạt động từ năm 1885, Trường Đại học Rollins (Winter Park, Florida) rộng 28 ha, nổi tiếng với cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ tiện nghi phục vụ quá trình học tập, nghiên cứu, vui chơi, giải trí, sinh hoạt của sinh viên tại giảng đường, trung tâm khoa học, thư viện, trung tâm thể thao, nhà hát, ký túc xá. Đặc biệt khuôn viên được bao phủ bởi không gian xanh cùng vị trí cạnh hồ nước tạo cho trường vẻ yên bình, thơ mộng.

Trường đại học nổi danh cổ kính, đẹp nhất nước Mỹ

Đại học Chicago ở bang Illinois

Đại học Chicago ở bang Illinois trở thành ngôi trường danh giá, nổi tiếng về học thuật với 92 cựu sinh viên đoạt giải Nobel. Trường thành lập vào năm 1890 và chủ đạo trong thiết kế phần lớn tòa nhà là phong cách Gothic. Không chỉ là trường đào tạo chất lượng, ngôi trường còn thu hút đông đảo thí sinh cũng nhu du học sinh bởi khuôn viên rộng Đại học lên đến 87,8 ha.

Trường đại học nổi danh cổ kính, đẹp nhất nước Mỹ

Đại học North Carolina

Ngôi trường thật sự ấn tượng bởi kiến trúc vô cùng đặc biệt và trở thành biểu tượng của Trường là Old Well, một rotunda là kiến trúc được xây trên nền hình tròn và thường có mái vòm dựa trên nguyên mẫu vườn Versailles. Tìm về lịch sử của North Carolina, nhiều sinh viên Văn bằng 2 Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur không khỏi bất ngờ với thời gian tồn tại của chúng. Đại học North Carolina được thành lập năm 1789 ở thị trấn Chapel Hill, bang North Carolina. Công trình được xây dựng trên khu vực vốn là giếng cung cấp nước cho toàn ngôi trường vào những ngày đầu hoạt động. Một trong những điểm nhấn tạo nên sự khác biệt của North Carolina chính là áp dụng nguyên tắc đảm bảo tính bền vững của môi trường thông qua việc phủ xanh trường học, sản xuất điện phục vụ 1/4 nhu cầu về điện năng.

Trường đại học nổi danh cổ kính, đẹp nhất nước Mỹ

Đại học Dartmouth ở Hanover

Đại học Dartmouth ở Hanover là một trong những đại học cổ xưa nhất ở Mỹ được thành lập năm 1769 tại New Hampshire. Phong cách kiến trúc của Dartmouth khá đặc biệt khi nằm trên ngọn đồi cạnh sông Connecticut với những toàn nhà được thiết kế theo lối kiến trúc tân cổ điển. Dartmouth còn là ngôi trường nổi tiếng khi trở thành nơi quy tụ nhiều loài thực vật với khoảng 200 loài thuộc chi Ulmus.

Trường đại học nổi danh cổ kính, đẹp nhất nước Mỹ

Đại học Colgate ở Hamilton

Đại học Colgate ở Hamilton (New York, Mỹ) được thành lập năm 1819 và có diện tích khoảng 2,33 km2. Colgate được mệnh danh là một trong những trường đại học đẹp nhất ở Mỹ khi trường sở hữu cánh rừng chưa khai phá rộng 4,5 km2. Khác với các trường đại học khác, đa phần các tòa nhà của Colgate được xây dựng từ đá. Thêm vào đó, Colgate cũng tham gia vào chương trình phát triển bền vững khi hệ thống sưởi của trường là các nồi hơi vận hành bằng nhiên liệu sinh học. Một trong những điểm khiến các sinh viên các trường Đại học, Cao đẳng khác trên thế giới như Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội hệ Liên thông – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur vô cùng thích thú khi nhà trường cung cấp xe đạp để sinh viên đi lại trong khuôn viên, tức sinh viên có thể đi lại tự do trong khuôn viên Nhà trường trên những xe đạp được cung cấp. Đồng thời, nhà ăn của trường cũng sử dụng thực phẩm hữu cơ.

Bên cạnh những trường đại học trên, bạn không thể bỏ qua những cái tên khác như: ĐH Lewis & Clark ở Portland, Oregon, nằm trên đồi Palatine; ĐH Wellesley (bang Massachusetts); ĐH Southern Methodist ở Dallas, Texas; ĐH Washington ở St. Louis, Missouri; ĐH Loyola Marymount ở Los Angeles, California; ĐH Princeton; ĐH Bryn Mawr ở Pennsylvania; ĐH Sewanee được thành lập năm 1857 ở Tennessee.

Đó là những trường đại học không chỉ cho ra đời nguồn nhân lực chất lượng cao nhờ phương pháp đào tạo khoa học mà đây còn là những trường đại học xanh khi sở hữu những thiết kế, phong cách trường học độc lạ với giá trị lịch sử vững bền. Với những điều khác biệt đã tạo ra sức hút và nhận được đánh giá cao từ các nhà chuyên môn.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất