Pin It
Triệu cơ hội việc làm săn đón với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng Triệu cơ hội việc làm săn đón với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng5 (100%) 1 vote 97,6% sinh viên ngành Dược hệ Cao đẳng có việc làm ổn định sau 4 tháng tốt nghiệp ra trường, là kết quả khảo sát của hội đồng tổ chức việc làm trong năm...

Triệu cơ hội việc làm săn đón với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng


  Ngày viết : 16/06/2018 10:34          Lượt xem : 2333


Triệu cơ hội việc làm săn đón với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng
5 (100%) 1 vote

97,6% sinh viên ngành Dược hệ Cao đẳng có việc làm ổn định sau 4 tháng tốt nghiệp ra trường, là kết quả khảo sát của hội đồng tổ chức việc làm trong năm 2017.

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng có thể đảm nhiệm được nhiều công việc quan trọng trong hệ thống ngành Y dược

Sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược hệ Cao đẳng có thể đảm nhiệm được nhiều công việc quan trọng trong hệ thống ngành Y dược

Thời gian vừa qua, ngành Dược đang được xem là “điểm sáng” thu hút sự quan tâm của rất nhiều bạn trẻ. Có không ít học sinh vừa tốt nghiệp THPT quốc gia luôn mong muốn khoác lên mình tấm áo blouse trở thành Dược sĩ, làm người có ích cho xã hội.

Cơ hội tìm việc làm rộng mở đối với sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược

Nghề Dược không khô khan, cứng nhắc như mọi người vẫn thường nghĩ. Nếu là người ưa sự mới mẻ, bạn sẽ không bao giờ cảm thấy nhàm chán với nghề Dược bởi phạm vi hoạt động của nghề rất rộng, đa dạng và linh hoạt phù hợp với sở thích, tính cách và năng lực của bạn trẻ. Trước nhu cầu thăm khám, chăm sóc sức khỏe của người dân ngày càng tăng cũng như với sự đầu tư lớn mạnh của nhiều ông lớn vào thị trường Dược phẩm thì nhu cầu cần thiết về nguồn nhân lực ngành có tay nghề cao, trình độ chuyên môn tốt là điều khá dễ hiểu. Hiển nhiên đây được coi là một cơ hội việc làm cực kỳ tiềm năng với những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Y dược. Đặc biệt, khi  lĩnh vực dược phẩm, dược liệu vẫn còn là vùng đất “hoang sơ” chờ các bạn trẻ khai phá và khẳng định khả năng, tầm nhìn của bản thân.

Trong khi nhiều ngành nghề đang có sự bão hòa, cắt giảm nguồn nhân lực một cách tối đa thì những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Dược vẫn được các nhà tuyển dụng săn đón nhiệt tình với mức lương cùng chế độ đãi ngộ hấp dẫn. Đó chính là một phần lý do vì sao ngày nay nhiều cử nhân lại có thiên hướng chuyển đổi sang Văn bằng 2 Cao đẳng Dược để mở rộng cơ hội việc làm và phát triển ngành nghề khi làm việc trong lĩnh vực Dược phẩm bạn có thể phát huy thêm khả năng kinh doanh dưới các dạng nhà thuốc, hiệu thuốc.

Năm 2018 Cao đẳng Dược áp dụng hình thức xét tuyển

Năm 2018 Cao đẳng Dược áp dụng hình thức xét tuyển

Học Cao đẳng Dược với hình thức xét tuyển thẳng

Ngành Dược góp phần trong việc chăm sóc sức khỏe con người, vốn là lĩnh vực nóng hiện nay. Sinh viên ngành Dược có thể làm rất nhiều công việc chuyên môn về dược trong ngành y tế. Ngành Dược có nhu cầu cao nên đầu vào khá cạnh tranh, học sinh cần có học lực tốt mới có thể vượt qua được những kỳ thi đầy căng thẳng và có tỉ lệ chọi cao ngất ngưởng. Đây được coi là khó khăn đối vơi những thí sinh có học lực tầm trung nhưng lại đam mê và yêu thích chuyên ngành Dược.

Để giúp các em có thể tiến gần tới ước mơ nghề nghiệp cũng như có thể sở hữu những công việc bản yêu thích phù hợp với năng lực bản thân. Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ áp dụng điều kiện xét tuyển Cao đẳng Y dược theo quy định của Bộ LĐTB –XH đề ra. Theo đó, những thí sinh tham gia xét tuyển Cao đẳng Dược chỉ cần tốt nghiệp THPT sẽ được Nhà trường xét tuyển thẳng, miễn thi. Với điều kiện tuyển sinh đơn giản trên tất cả thí sinh có đam mê và yêu thích chuyên ngành Dược đều có thể làm hồ sơ gửi về Nhà trường ngay từ hôm nay.

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược cần lầm hồ sơ theo quy định của Nhà trường

Thí sinh tham gia tuyển sinh Cao đẳng Dược cần lầm hồ sơ theo quy định của Nhà trường

  • 01 Phiếu đăng ký xét tuyển Cao đẳng Dược năm 2018 theo mẫu của Bộ
  • 01 Học bạ trung học phổ thông bản photo (có công chứng)
  • Giấy chứng nhận tốt nghiệp trung học phổ thông tạm thời (áp dụng với trường hợp thí sinh tốt nghiệp năm 2018)
  • Bằng tốt nghiệp trung học phổ thông (áp dụng với trường hợp thí sinh đã tốt nghiệp từ những năm trước)
  • 01 Bản sao giấy khai sinh có dấu xác nhận của chính quyền địa phương nơi thí sinh cư trú
  • 04 Ảnh 3×4 ghi đầy đủ thông tin thí sinh bao gồm: họ và tên, địa chỉ, số điện thoại ở mặt sau ảnh (ảnh chụp trong 6 tháng gần đây nhất)
  • 01 Phong bì dán sẵn tem, ghi rõ thông tin thí sinh hoặc người thân để nhà trường liên hệ khi cần thiết
  • Giấy tờ chứng minh đối tượng ưu tiên khác (nếu có)

Vì năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh Cao đẳng Dược trên phạm vi cả nước nên những thí sinh ở xa có nhu cầu tham gia tuyển sinh tại Nhà trường các em có thể đăng ký tuyển sinh qua hình thức ĐĂNG KÝ TRỰC TUYẾN trên hệ thống Website của Nhà trường. Sau khi nhận được thông tin ban tuyển sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur sẽ chủ động liên hệ lại với thí sinh để xác nhận thông tin và sắp xếp thời gian nhập học.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur địa chỉ Phòng 506 Tầng 5, nhà 2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Tư vấn tuyển sinh: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất