Trọn bộ đề thi minh họa môn Sử – Địa – GDCD thi THPT quốc gia 2020 và đáp án

Sau đây là tổng hợp trọn bộ đề thi tham khảo tổ hợp Khoa học xã hội (Sử – Địa – Giáo dục công dân) kỳ thi THPT quốc gia 2020 do Bộ GD&ĐT công bố và gợi ý đáp án.

Trọn bộ đề thi minh họa môn Sử - Địa – GDCD thi THPT quốc gia 2020 và đáp án

Trọn bộ đề thi minh họa môn Sử – Địa – GDCD thi THPT quốc gia 2020 và đáp án

Theo thông tin ban biên tập Cao đẳng Dược Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tổng hợp, mới đây Bộ GD&ĐT đã chính thức công bố đề thi tham khảo cho kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 cho tất cả các môn, đề thi được xây dựng dựa trên chương trình đào tạo đã tinh giản để các em học sinh và giáo viên có kế hoạch ôn tập phù hợp.

Bộ đề thi minh họa tổ hợp môn Khoa học xã hội kỳ thi THPT quốc gia 2020

Sau đây ban tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur xin chia sẻ với các em học sinh trọn bộ đề thi minh họa kỳ thi THPT quốc gia năm 2020 cho tổ hợp môn Khoa học xã hội (Lịch sử, Địa lý, Giáo dục công dân).

Đề thi tham khảo môn Giáo dục Công dân

Đề thi tham khảo môn Địa lý

Đề thi tham khảo môn Lịch sử

Gợi ý đáp án đề thi minh họa tổ hợp Khoa học xã hội.

Sau đây là tổng hợp gợi ý đáp án cho các giáo viên hệ thống Học mãi thực hiện.

Gợi ý đáp án môn Lịch Sử

Gợi ý đáp án môn Địa lý

Gợi ý đáp án môn Giáo dục công dân

Gợi ý đáp án các môn Khoa học xã hội.

Cao đẳng Dược – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur chúc các thí sinh đạt kết quả cao trong kỳ thi quan trọng sắp tới.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn tổng hợp.