Pin It
Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có chất lượng đào tạo thuộc TOP đầu hệ Cao đẳng chính quy Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có chất lượng đào tạo thuộc TOP đầu hệ Cao đẳng chính quy5 (100%) 1 vote Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngôi trường nổi tiếng hàng đầu về chất lượng giáo dục. Với những thành tích và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Y...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có chất lượng đào tạo thuộc TOP đầu hệ Cao đẳng chính quy


  Ngày viết : 17/08/2018 10:18          Lượt xem : 361


Trường Cao đẳng Y dược Pasteur có chất lượng đào tạo thuộc TOP đầu hệ Cao đẳng chính quy
5 (100%) 1 vote

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur, ngôi trường nổi tiếng hàng đầu về chất lượng giáo dục. Với những thành tích và bề dày kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo chuyên ngành Y dược, trường luôn là điểm đến tin tưởng của sinh viên.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur môi trườn nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur môi trường nổi tiếng bởi chất lượng đào tạo

Chọn trường theo học luôn là vấn đề khiến nhiều thí sinh và phụ huynh đau đầu chẳng kém so với việc chọn ngành. Nếu đưa ra quyết định đúng đắn sinh viên có thể phát huy tối đa tố chất vốn có, cũng như hoàn thành khóa học, trau dồi kỹ năng cần thiết trên con đường sự nghiệp sau này. Ngược lại nếu chọn một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược không uy tín, sinh viên sẽ phải khó khăn trong việc tiếp thu và chạy theo chương trình học. Vì thế để chọn được một ngôi trường đào tạo Cao đẳng Y dược chất lượng thí sinh cần quan tâm và tham khảo tới mô hình giảng dạy, cơ chế tuyển sinh và chất lượng đầu ra. Có như thế sinh viên mới được thụ hưởng những gì tốt và xứng đáng nhất so với công sức và tiền bạc bỏ ra để đầu tư.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur nổi tiếng chương trình đào tạo Viện – Trường

Có lẽ một trong những yếu tố giúp sinh viên Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn có tỉ lệ thất nghiệp thấp nhất hàng năm nhờ bởi chương trình học chú trọng vào thực tiễn. Vì thế sinh viên ra trường luôn có tay nghề, trình độ cao, đáp ứng thuần thục kỹ năng chuyên môn. Đây được coi là một trong những thành công lớn trong chương trình đào tạo và giảng dạy của Nhà trường. Kết quả này có được là do Trường Cao đẳng Y dược Pasteur luôn chú trọng vào chương trình đào tạo lý thuyết gắn liền thực tiễn giúp các em có thể tiếp cận tri thức, các phương pháp điều trị tốt hơn. Nhờ việc kết hợp hài hòa giữa lý thuyết và thực hành giúp các em có một cái nhìn trực quan, sinh động nhất về công việc mà mình sẽ đảm nhiệm trong tương lại, hạn chế tình trạng “sốc” vì sự khác biệt giữa thực tiễn và lý thuyết hàn lâm. Luôn mong muốn sinh viên theo học có môi trường học tập tốt nhất, ngay trước khi đi vào hoạt động Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đầu tư xây dựng cơ sở vật chất với đầy đủ trang thiết bị hiện đại, phòng thí nghiệm thực hành đạt chuẩn. Sinh viên được học tập dưới sự hướng dẫn của những giảng viên giàu kinh nghiệm, xuất thân từ các trường Đại học Y Dược danh tiếng, là Thạc sĩ, Tiến sĩ Y Dược,…hay những cán bộ Y tế hàng đầu đang làm việc tại các bệnh viện sẽ giúp các em giải đáp bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến chuyên ngành đào tạo cũng như góp nhặt cho mình những kinh nghiệm quý giá để có được hành trang tốt nhất sau khi tốt nghiệp. Có thể thấy, Cao đẳng Y Dược Pasteur là địa chỉ đào tạo Cao đẳng Y Dược hàng đầu hiện nay thí sinh không nên bỏ qua nếu muốn trở thành những cán bộ Y tế ưu tú.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm

Học Cao đẳng Y dược sự lựa chọn phù hợp với nhiều đối tượng thí sinh

Khi việc tìm kiếm học một chương trình ĐH trở lên quá khó khăn thì việc đầu tư cho tương lai bằng một chương trình cao đẳng phù hợp với năng lực, thời gian và chi phí lại được đánh giá là sự lựa chọn vô cùng thông minh, sáng suốt.

Ngoài việc trang bị cho mình những kiến thức cần thiết để phát triển trong một xã hội hiện đại thì thời gian đầu tư cho tương lai luôn được tính đến bởi thời gian học tập vừa phải để có một nghề nghiệp thiết thực đồng nghĩa với việc đầu tư tài chính sẽ hiệu quả. Tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur chương trình đào tạo cử nhân chuyên ngành Dược, Điều dưỡng… được thực hiện trong thời gian 3 năm. Chi phí đầu tư để tham gia vào chương trình học sẽ được miễn, giảm theo quy định của Nhà trường cũng nư Bộ đề ra.

Năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng với điều kiện thí sinh đã tốt nghiệp THPT. Thí sinh có mong muốn được theo học tại Nhà trườn có thể Đăng ký trực tuyển hoặc làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất