Nhiều trường CĐ, ĐH quyết “vét” thí sinh đến hết tháng 12 Nhiều trường CĐ, ĐH quyết “vét” thí sinh đến hết tháng 125 (100%) 1 vote Cuối tháng 8, nhưng còn không ít trường ĐH, CĐ vẫn đang chật vật tuyển sinh vì chưa đủ chỉ tiêu. Nhiều trường trong số này quyết kéo dài thời hạn xét tuyển đến hết tháng 12. Nhiều trường CĐ...

Nhiều trường CĐ, ĐH quyết “vét” thí sinh đến hết tháng 12


  Ngày viết : 17/08/2018 11:19          Lượt xem : 572


Nhiều trường CĐ, ĐH quyết “vét” thí sinh đến hết tháng 12
5 (100%) 1 vote

Cuối tháng 8, nhưng còn không ít trường ĐH, CĐ vẫn đang chật vật tuyển sinh vì chưa đủ chỉ tiêu. Nhiều trường trong số này quyết kéo dài thời hạn xét tuyển đến hết tháng 12.

Nhiều trường quyết mở rộng thời gian tuyển sinh để đảm bảo đủ chỉ tiêu

Nhiều trường quyết mở rộng thời gian tuyển sinh để đảm bảo đủ chỉ tiêu

Nhiều trường sẽ xét tuyển bổ sung đến hết tháng 12

Trước tình trạng lượng thí sinh ứng tuyển hồ sơ quá ít nhiều trường CĐ, ĐH đã phải đưa thêm phương án kéo dài thời gian tuyển sinh và đào tạo để cho đủ chỉ tiêu. Được biết trong số những trường có thời gian tuyển sinh “khủng” nhất là các trường đào tạo về khối ngành Sư phạm. Khi năm nay những trường từ CĐ cho tới bậc ĐH đều khá đìu hiu sinh viên.  Trước tình trạng này nhiều trường đã phải vận động thí sinh đăng ký sang ngành học khác để cho đủ lớp đào tạo. Trong khi đó trường ĐH Hồng Đức lại quyết định vẫn sẽ đào tạo khi một lớp chỉ có 1 sinh viên theo học. Mặc dù việc này sẽ gây không ít khó khăn trong chi phí cũng như mở lớp.

Để giải quyết cũng như hạn chế nhiều trường cho biết sắp tới trường sẽ có những chính sách và biện pháp tuyển sinh mới để thu hút sinh viên đồng thời nhiều khả năng thời gian xét tuyển bổ sung của các trường sẽ kéo dài đến hết tháng 12. Được biết, phần lớn các trường sẽ sử dụng hình thức xét tuyển bằng học bạ và điểm thi trong kỳ thi THPT quốc gia để tuyển sinh.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh trong năm 2018

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian tuyển sinh trong năm 2018

Mở rộng thời gian tuyển sinh để gia tăng cơ hội học tập cho thí sinh

Mặc dù cũng có thời gian tuyển sinh được mở rộng nhưng khác với các trường đào tạo Sư phạm, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mở rộng thời gian xét tuyển bởi lượng thí sinh nộp hồ sơ tuyển sinh hiện đang gia tăng một cách chóng mặt. Vì thế để đảm bảo trong công tác giảng dạy cũng như mang đến cơ hội trúng tuyển cho thí sinh Trường Cao đẳng Y dược Pasteur quyết định mở rộng thời gian tuyển sinh làm nhiều đợt trong năm. Được biết điều kiện xét tuyển trong năm 2018 ở các chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh, Cao đẳng Điều dưỡng yêu cầu thí sinh đã tốt nghiệp THPT.

Để các em tiện lợi trong việc sắp xếp thời gian và nhập học, hiện Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur phân chia cụ thể các mốc thời gian nhận hồ sơ như sau:

  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 1: Từ ngày 20/04/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT- năm 2017 trở về trước. Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 1 trong tháng 5 năm 2018).
  • Thời gian nhận hồ sơ đợt 2: Từ ngày 22/4/2018 (dành cho thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2018 sau khi thí sinh thi tốt nghiệp THPT Quốc gia. Khai giảng nhiều đợt trong các tháng 7,8,9 năm 2018). Thời gian xét tuyển và nhập học đợt 2 trong tháng 7 và tháng 8/2018.

Thời gian nhập học Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur

  • Thời gian nhập học đợt 2: Đến ngày 23/07/2018
  • Thời gian nhập học đợt 3: Đến ngày 10/08/2018
  • Thời gian nhập học đợt 4: Đến ngày 30/08/2018
  • Thời gian nhập học đợt 5: Đến ngày 15/09/2018
  • Thời gian nhập học đợt 6: Đến ngày 31/10/2018

Không phải ngẫu nhiên Cao đẳng Y dược Pasteur được nhiều thí sinh, phụ huynh đánh giá cao và lựa chọn làm môi trường học tập cho con em mình trong suốt quãng thời gian 3 năm. Khi Nhà trường có thành tích đáng nể trong việc đào tạo ra những cử nhân ngành Dược, điều dưỡng viên, nữ Hộ sinh có tay nghề cao, phẩm chất đạo đức tốt. Luôn được các nhà tuyển dụng, công ty đánh giá cao về năng lực trình độ chuyên môn và tay nghề. Để làm được điều đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã chú trọng trong công tác giảng dạy, áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường để sinh viên có cơ hội trải nghiệm kiến thức thực tế, học hỏi, nắm bắt kỹ năng chuyên môn. Bên cạnh đó với ưu thế có nhu cầu tuyển dụng lớn, là một công việc quan trọng trong xã hội, ngành có mức thu nhập hẫu hình nên Y dược vẫn là ngành học được nhiều thí sinh lựa chọn bên cạnh những ngành nghề đang bị dưa thừa nguồn lao động trong xã hội.

Địa chỉ nhận hồ sơ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất