Pin It
Ngành Điều dưỡng luôn có thu nhập khủng? Liệu có đúng? Ngành Điều dưỡng luôn có thu nhập khủng? Liệu có đúng?5 (100%) 1 vote Lương Điều dưỡng là một vấn đề mà nhiều người đều muốn biết. Song dường như chỉ có người trong ngành mới hiểu rõ được tính chất công việc cũng như mức thù lao mà họ được hưởng đằng sau công...

Ngành Điều dưỡng luôn có thu nhập khủng? Liệu có đúng?


  Ngày viết : 14/08/2018 11:37          Lượt xem : 280


Ngành Điều dưỡng luôn có thu nhập khủng? Liệu có đúng?
5 (100%) 1 vote

Lương Điều dưỡng là một vấn đề mà nhiều người đều muốn biết. Song dường như chỉ có người trong ngành mới hiểu rõ được tính chất công việc cũng như mức thù lao mà họ được hưởng đằng sau công việc thầm lặng ấy.

Ngành Điêu dưỡng ngành học mang đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ

Ngành Điêu dưỡng ngành học mang đến nhiều tiềm năng cho các bạn trẻ

Mức thu nhập ngành Điều dưỡng có thực sự hấp dẫn?

Từ trước tới nay khi có ý định theo học ĐH, Cao đẳng Y dược nhiều bạn trẻ đều mong muốn được học ở những chuyên ngành Dược, Xét nghiệm, Hộ sinh vì đây là những ngành nghề có nhu cầu tuyển dụng lớn. Bản thân người học có thể phát triển công việc theo nhiều hướng riêng mà không nhất thiết phải đi làm thuê tại các bệnh viện, nhà thuốc. Tuy nhiên trong những năm trở lại đây ngành Điều dưỡng lại được nhiều người ngắm tới khi công việc đòi hỏi không quá cao, nghề Điều dưỡng phù hợp với nhiều đối tượng và quan trọng nhất vẫn là thu nhập từ ngành nghề này đem lại. Nếu các bạn đang theo học Cao đẳng Điều dưỡng thì có thể hoàn toàn yên tâm khi trong tất cả các ngành nghề tại Việt Nam thì nhóm ngành Y tế được đánh giá là một trong những ngành có mức lương cao nhất, trong đó có mức lương Điều dưỡng viên.

Hiện nay những người tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng có thể phát triển công việc ở những bệnh viện, phòng khám hay các dịch vụ trung tâm y tế. Bên cạnh đó nhu cầu chăm sóc sức khỏe của con người ngày càng tăng cao khiến các dịch vụ chăm sóc tại nhà cũng được phát triển theo. Chính vì vậy, cơ hội việc làm ngành Điều dưỡng rất rộng mở cùng với mức lương hấp dẫn.

Mặc dù nguồn nhân lực ngành Điều dưỡng tại các bệnh viện lớn đang thiếu hụt trầm trọng nhưng điều đó không có nghĩa những sinh viên tốt nghiệp chuyên ngành Điều dưỡng ra trường đều tìm được công việc ổn định, thu nhập tốt. Trái lại nhiều bạn trẻ vẫn chật vật trong việc tìm kiếm việc làm hoặc chấp nhận làm trái ngành với chế độ bèo bọt. Nguyên nhân được xác định là do sinh viên không biết nắm bắt cơ hội, một phần là trong quá trình học tập sinh viên không được đào tạo sâu về kỹ năng chuyên môn và thực tế nên khi bắt tay vào công việc thường khá bỡ ngỡ và không đảm được yêu cầu. Vì thế khi có ý định theo học ngành Điều dưỡng các bạn hãy khoan quan tâm tới mức lương mà nên đầu tư về thời gian để tìm kiếm một địa chỉ đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng uy tín và chất lượng. Có như thế khi ra trường sinh viên mới dễ dàng sở hữu mức thu nhập khủng và tìm được sự ổn định trong công việc.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng uy tín

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Điều dưỡng uy tín

Nên học Cao đẳng Điều dưỡng ở đâu để đảm bảo chất lượng đầu ra?

Nhắc đến địa chỉ đào tạo ngành Y dược uy tín không thể không kể đến những trường có nhiều thâm niên như: ĐH Y dược Hà Nội, Y dược Thái Bình, Y dược Phạm Ngọc Thạch, Y dược Hải Phòng. Nhưng đặc điểm chung của những trường ĐH lớn này là có điểm đầu vào rất cao, chỉ phù hợp với những thí sinh có lực học khá giỏi. Hiển nhiên cơ hội học tập đối với thí sinh có sức học yếu cũng vì thế mà khép lại. Tuy nhiên nếu biết nhìn nhận và cân nhắc các em hoàn toàn có thể đăng ký học Điều dưỡng ở bậc Cao đẳng chính quy tại Trường Cao đẳng Y dược Pasteur khi đây là một ngôi trường nổi tiếng, có chương trình dạy và học tốt được Bộ LĐTB –XH, cùng Bộ Y tế tin tưởng đánh giá cao trong nhiều năm liền.

Chất lượng của Nhà trường còn được khẳng định qua từng thế hệ sinh viên ra trường khi luôn tìm kiếm được những công việc ổn định phù hợp và có mức thu nhập tốt. Nối tiếp công tác trong việc đào tạo chuyên ngành Y dược, năm 2018 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur thông báo tuyển sinh các chuyên ngành Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Dược, Cao đẳng Hộ sinh… qua học bạ THPT.

Nếu nhận thấy điều kiện tuyển sinh tại Nhà trường hợp lý cũng như bản thân yêu thích và mong muốn phát triển với chuyên ngành Điều dưỡng các em có thể Đăng ký trực tuyến hoặc làm hồ sơ xét tuyển gửi về Trường Cao đẳng Y dược Pasteur để được nhập học trong thời gian sớm nhất.

Địa chỉ: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội. Điện thoại tư vấn: 02485.895.895 – 0948.895.895

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất