Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang đến những kiến thức gì cho sinh viên? 5 / 5 ( 1 vote ) Nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, vì thế sinh viên học tập tại trường sẽ được lĩnh hội nhiều nguồn kiến thức cùng kỹ năng đa dạng để phục vụ công việc về sau. Liên...

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur mang đến những kiến thức gì cho sinh viên?


  Ngày viết : 20/10/2019 11:28          Lượt xem : 140


Nổi tiếng là một địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược uy tín, chuyên nghiệp và chất lượng, vì thế sinh viên học tập tại trường sẽ được lĩnh hội nhiều nguồn kiến thức cùng kỹ năng đa dạng để phục vụ công việc về sau.

Trường Cao đẳng Y dược Pasteur địa chỉ đào tạo chuyên ngành Y dược chất lượng

Sinh viên được trang bị những kiến thức Y Dược

Lợi ích đầu tiên dễ dàng nhận thấy khi học ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là sinh viên được cung cấp những kiến thức Y Dược mới nhất ở Việt Nam và tại các Quốc gia có nền Y tế đang phát triển. Đây sẽ là hành trang giúp sinh viên có thể tự tin khi đi xin việc. Những kiến thức này sẽ được cung cấp qua những buổi học lý thuyết trên giảng đường hoặc là những buổi thực hành thực tế tại cơ sở bệnh viện riêng Nhà trường.

Vì áp dụng mô hình đào tạo bệnh viên kết hợp với trường học nên tất cả sinh viên ở những chuyên ngành Cao đẳng Dược, Cao đẳng Điều dưỡng, Cao đẳng Xét nghiệm… đều được áp dụng mô hình học tập đồng nhất như nhau.

Nhà trường giảng dạy kỹ năng mềm cho sinh viên

Bên cạnh kiến thức chuyên môn thì kỹ năng mềm cũng là một điều rất quan trọng và vô cùng cần thiết với sinh viên ngành Y dược. Nhìn nhận được vấn đề đó Trường Cao đẳng Y dược Pasteur đã đưa tiếng anh cũng như những buổi training về kĩ năng giao tiếp, kĩ năng phỏng vấn, kỹ năng thuyết trình, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng quản lý tài chính cho sinh viên. Theo đó sinh viên vừa có thể học lí thuyết về toàn bộ các kỹ năng mềm thiết yếu sau đó sẽ vận dụng khi làm việc thực hành trực tiếp tại doanh nghiệp trong suốt thời gian học tập tại trường. Quy trình đào tạo bài bản, toàn diện và khép kín giữa học và hành, đào tạo chuyên môn kết hợp kỹ năng, thiết lập quan hệ hợp tác quan hệ nhà trường và doanh nghiệp, Trường Cao đẳng Y dược Pasteur cam kết giới thiệu việc làm cho 100% sinh viên sau ra trường.

Năm 2019 Trường Cao đẳng Y dược Pasteur tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Sinh viên học cách tự lập thông qua chương trình giới thiệu việc làm thêm

Tuy nhà trường đầu tư xây dựng bệnh viện riêng để sinh viên thực tập nhưng thầy cô luôn khuyến khích sinh viên đi làm thêm ở ngoài ở các hiệu thuốc hoặc các cơ sở Y tế. Một mặt để kiếm thêm thu nhập, một phần để sinh viên học được cách sống tự lập. Không chỉ sau khi tốt nghiệp sinh viên mới được giới thiệu việc làm, mà ngay từ khi đặt chân vào trường, sinh viên có nguyện vọng có thể đề xuất với phòng truyền thông của nhà trường, ở đây thầy cô sẽ hỗ trợ sinh viên tìm được việc làm phù hợp nhất với ngành nghề đang theo học.

Nhà trường luôn cam kết hỗ trợ việc làm cho sinh viên dù bạn tốt nghiệp bậc Cao đẳng hay Văn bằng 2 Cao đẳng Dược/ Điều dưỡng hoặc Liên thông các chuyên ngành trong khối Y dược.

Nhà trường mang đến cho sinh viên nhiều mối quan hệ

Một trong những phần thú vị nhất khi học ở Trường Cao đẳng Y dược Pasteur là cơ hội gặp gỡ và tương tác với những người mới mỗi ngày. Ở trường bạn bè là mối quan hệ của bạn, trong cuộc sống, bạn không thể tồn tại mà không cần đến mạng lưới mối quan hệ. Bạn cần giới thiệu việc làm, một ngôi nhà mới, gây dựng một doanh nghiệp, thành lập nhóm các nhà hoạt động xã hội… Điều này có nghĩa là bạn cần quan hệ tốt với mọi người. Cho dù là người bạn mới quen cùng phòng, bạn cùng lớp hay trong một câu lạc bộ nào đó bạn tham gia, hãy đảm bảo rằng bạn đang giao tiếp hiệu quả và rõ ràng nhất có thể. Cuộc sống thanh xuân vườn trường của bạn vui vẻ và ý nghĩa hơn nhiều khi có những bạn bè tốt bên cạnh.

Với những kiến thức mà Trường Cao đẳng Y dược Pasteur trang bị cho sinh viên trong quá trình học đủ đảm bảo sinh viên ra trường có chuyên môn, vững tay nghề để ứng tuyển vào nhiều vị trí công việc tiềm năng trong ngành Y dược.

Nguồn: truongcaodangyduocpasteur.edu.vn


Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện

Bài viết mới nhất