Liên thông Cao đẳng Dược có được bằng chính quy không? Học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn là yêu cầu cấp bách trong bối cảnh khoa học công nghệ cũng như ngành Dược đang ngày càng phát triển.

Liên thông Cao đẳng Dược có được bằng chính quy không?


  Ngày viết : 19/10/2019 09:58          Lượt xem : 692


Học liên thông Cao đẳng Dược để nâng cao tay nghề và trình độ chuyên môn là yêu cầu cấp bách trong bối cảnh khoa học công nghệ cũng như ngành Dược đang ngày càng phát triển.

Liên thông Cao đẳng Dược có được bằng chính quy không?

Liên thông Cao đẳng Dược có được bằng chính quy không? 

Ngành Dược có vai trò quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của người dân hiện nay. Tuy nhiên thực tế nguồn nhân lực ngành Dược đang thiếu ở nhiều địa phương trên cả nước, trong khi nhu cầu tuyển dụng của các nhà máy, công ty sản xuất và kinh doanh dược phẩm ngày càng cao.

Học liên thông Cao đẳng Dược là xu hướng tất yếu

Trong bối cảnh khoa học công nghệ phát triển, yêu cầu về trình độ và tay nghề ở người lao động ngày càng cao để có thể vận hành máy móc, tiếp thu và ứng dụng những tiến bộ của khoa học công nghệ vào sản xuất. Chính vì thế bản thân người lao động phải không ngừng chủ động học tập để nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ và tay nghề. Đối với những người học ngành Dược cũng không ngoại lệ, đây là lĩnh vực liên quan đến sức khỏe của con người nên Dược sĩ cũng phải luôn học tập để nâng cao trình độ đáp ứng yêu cầu ngày càng cao trong ngành Dược.

Học liên thông Cao đẳng Dược có được cấp bằng chính quy không?

Đáp ứng nhu cầu học tập của đông đảo thí sinh, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh và đào tạo hệ liên thông Cao đẳng Dược năm 2019. Để đăng ký học, thí sinh cần đáp ứng được điều kiện là: Thí sinh đã tốt nghiệp Cao đẳng trở lên ở một ngành bất kỳ thuộc nhóm ngành sức khỏe như: Trung cấp Dược, Trung cấp Điều dưỡng, Trung cấp Kỹ thuật Xét nghiệm y học…

Thời gian đào tạo liên thông Cao đẳng Dược là 1,3 năm, đối với những thí sinh học liên thông không đúng chuyên ngành đã tốt nghiệp thì thời gian học sẽ là 18 thán (trong đó có 03 tháng để học chuyển đổi sao cho phù hợp với chuyên ngành thí sinh dự tuyển). Sau khi hoàn thành chương trình học và tốt nghiệp, thí sinh được cấp bằng Cao đẳng tương đương bằng chính quy, có đủ điều kiện làm việc tại các cơ sơ y tế, công ty dược, mở quầy thuốc kinh doanh.

Nhà trường có các lớp học vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần, do vậy thí sinh có thể thu xếp công việc ở cơ quan để theo học tại trường nếu như có nguyện vọng.

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Đào tạo liên thông Cao đẳng Dược năm 2019

Hồ sơ đăng ký học liên thông Cao đẳng Dược gồm những gì?

Thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ liên thông Cao đẳng Dược gồm những giấy tờ sau:

  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp Trung cấp + bảng điểm tương ứng.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT.
  • Chứng chỉ chuyển đổi phù hợp với chuyên ngành dự tuyển nếu có (đối với những thí sinh liên thông chéo ngành).
  • 04 ảnh 3×4, 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng giấy CMND.
  • 02 phong bì dán sẵn tem ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Phòng Đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

VPTS: Phòng 506 Tầng 5, nhà N2 – Số 49 Thái Thịnh – Q. Đống Đa – Hà Nội (Trong khuôn viên Bệnh viện châm cứu Trung Ương).

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.


Cao đẳng Y Dược

Tin giáo dục

Hỏi đáp Y Dược

Hoạt động sự kiện