Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur san sẻ khó khăn về mức học phí Cao đẳng Y Dược trong mùa Covid-19

Để giảm bớt gánh nặng trên vai của các bậc phụ huynh do ảnh hưởng của Covid-19, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức ưu đãi học phí cho tất cả các bạn trẻ, nhiều sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, có thành tích học tập tốt còn có cơ hội miễn giảm học phí lên đến 100%.

Không giống như nhiều ngành học khác, ngành Y Dược đòi hỏi phải có cơ sở vật chất tốt, hệ thống trang thiết bị hiện đại để nghiên cứu, thí nghiệm và học tập, tích lũy kiến thức thực tế nên mức học phí cũng cao hơn rất nhiều so với các ngôi trường khác. Đây cũng từng là mỗi lo lắng, sự cản trở lớn với những gia đình có hoàn cảnh kinh tế khó khăn. Nhận thấy được khó khăn đó, đặc biệt khi nước ta cũng như nhiều nước trên thế giới trải qua đại dịch Covid-19, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã đưa ra mức học phí năm học 2020 phù hợp, san sẻ một phần khó khăn với các bạn trẻ đang theo học tại trường.

Để tạo điều kiện cho các thí sinh dễ dàng tra cứu thông tin tuyển sinh và có thể yên tâm theo học tại trường. Nhà trường đã thông qua và đưa ra mức học phí phù hợp với mọi đối tượng theo đúng quy định của Bộ Lao động TB&XH. Hiện tại, Nhà trường đang cân nhắc về mức học phí với tình hình kinh tế của gia đình các em học sinh để đưa ra mức học phí phù hợp hơn. Nhưng ban tư vấn tuyển sinh Nhà trường khẳng định sẽ không biến động nhiều so với mức học phí năm trước.

Đặc biệt, để chia sẻ những khó khăn, đồng thời hỗ trợ cùng sinh viên và gia đình trong mùa dịch Covid-19, Trường Cao Đẳng Y Dược Pasteur còn đưa ra chính sách miễn giảm học phí cùng nhiều chế độ đãi ngộ khác. Vì thế các bạn trẻ có thể yên tâm theo học mà không cần lo lắng đến mức học phí theo học tại đây.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Y Dược năm 2020

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tuyển sinh hệ Cao đẳng chính quy trên toàn quốc theo hình thức xét tuyển thẳng thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT/BTVH cấp 3. Thời gian đào tạo là 03 năm. Sinh viên sau khi tốt nghiệp được cấp bằng Cao đẳng theo đúng quy định của Luật Giáo dục nghề nghiệp.

Năm 2020, Nhà trường đào tạo chuyên sâu các mã ngành sau:

Các thí sinh có nhu cầu theo học có thể làm hồ sơ đăng ký học với đầy đủ các loại giấy tờ sau đây:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đã tốt nghiệp trước năm 2020) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời (nếu thí sinh tốt nghiệp THPT năm 2020, có thể bổ sung sau khi tốt nghiệp).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh để Nhà trường liên hệ khi cần.

Ngoài ra thí sinh có thể đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Địa chỉ nộp hồ sơ: Thí sinh vui lòng nộp hồ sơ theo hướng dẫn như trên bằng hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp tại địa chỉ:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.