Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có cần thi tuyển đầu vào?

Do nhu cầu nhân lực ngày càng nhiều nên ngành Điều dưỡng đang trở thành một trong những xu hướng cho thí sinh lựa chọn trong mùa tuyển sinh năm 2020. Vậy Cao đẳng Điều dưỡng có cần phải thi đầu vào hay xét tuyển học bạ?

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có cần thi tuyển đầu vào?

Được sự cho phép của Bộ LĐTB&XH, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng thông qua hình thức xét tuyển học bạ miễn thi đầu vào. Các thí sinh có nguyện vọng đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng chỉ cần đáp ứng điều kiện đơn giản tốt nghiệp THPT là đã nắm chắc cơ hội trở thành sinh viên của Nhà trường. Ngoài điều kiện nêu trên, thí sinh cần chuẩn bị hồ sơ đầy đủ theo hướng dẫn và đem tới nộp trước thời hạn nhập học đúng quy định.

Đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng đạt chuẩn

Chương trình đào tạo Cao đẳng Điều dưỡng căn cứ theo quy định của Bộ Y tế và Bộ LĐTB&XH mang đến sinh viên những bài học chuẩn nhất về kiến thức Y Dược học hiện đại. Bên cạnh đó, Nhà trường còn liên tục bổ sung những kiến thức Y học mới nhất trong nước và thế giới, giúp các em bắt nhịp cùng với tốc độ phát triển của Y học hiện nay.

Giáo trình giảng dạy Điều dưỡng được các giảng viên soạn thảo đều là những kiến thức chuyên ngành Điều dưỡng đạt chuẩn, chuyên môn theo chương trình của Bộ Y tế. Đây là nền tảng quan trọng giúp các em đăng ký tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng có thể yên tâm về chương trình đào tạo mà Nhà trường đang áp dụng.

Cao đẳng Điều dưỡng – Lý thuyết gắn liền thực hành

Đề cao kỹ năng thực hành cùng kỹ năng làm việc, sinh viên ra trường tìm được việc và làm được việc nên ngay từ đầu Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur đã áp dụng mô hình đào tạo Viện – Trường, lý thuyết gắn liền thực tiễn. Các bạn sinh viên sẽ được học kiến thức lý thuyết đan xen với mô hình thực hành Điều dưỡng tại phòng thí nghiệm, phòng thực hành tại trường hay bệnh viện dưới sự hướng dẫn của những giảng viên chuyên nghiệp, ưu tú tốt nghiệp từ các trường Đại học Y Dược hàng đầu cả nước. Nhờ đó mà sinh viên sẽ hiểu rõ hơn bản chất của vấn đề, những câu hỏi, thắc mắc mà trước đó bạn chưa thể giải đáp được. Đồng thời việc thực hành nhiều về kỹ năng sẽ giúp các sinh viên thành thạo trong việc sử dụng hệ thống máy móc, vận dụng của các Điều dưỡng viên.

Cách nộp hồ sơ đăng ký học Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020

Khi đáp ứng được điều kiện tuyển sinh Nhà trường đưa ra, các bạn trẻ có thể làm hồ sơ về gửi về địa chỉ tuyển sinh của Nhà trường:

Cách 1: Đăng ký trực tuyến tại đường link: XÉT TUYỂN Y DƯỢC TRỰC TUYẾN.

Cách 2: Nộp hồ sơ xét tuyển về Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm những giấy tờ sau:

• 02 bản photo công chứng học bạ THPT.
  • 02 bản photo công chứng bằng tốt nghiệp THPT (nếu thí sinh đỗ tốt nghiệp THPT từ 2019 trở về trước) hoặc giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời nếu thí sinh mới tốt nghiệp năm 2020 (có thể bổ sung sau khi thi THPT quốc gia).
  • 04 ảnh 3×4 và 02 ảnh 4×6 (mặt sau ghi họ tên, ngày tháng năm sinh).
  • 01 bản photo công chứng CMND.
  • 01 bản sao giấy khai sinh.
  • 02 phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, số điện thoại của thí sinh.

Thí sinh nộp hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng Hà Nội theo hướng dẫn theo hình thức chuyển phát nhanh qua bưu điện hoặc nộp trực tiếp về địa chỉ Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại:

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – Ngõ 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. ĐT: 0996.212.212 – 0886.212.212.

Nguồn: Truongcaodangyduocpasteur.edu.vn.