Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm với nội dung rõ ràng, mở cơ hội trúng tuyển cho các thí sinh đăng ký.

Tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm

Cơ hội học Điều dưỡng hệ Cao đẳng không chỉ mở rộng đối với thí sinh tốt nghiệp THPT/BTVH mà còn đối với những thí sinh tốt nghiệp hệ Trung cấp. Theo đó, những thí sinh mong muốn học tập Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur có thể đăng ký tuyển sinh tại Văn phòng tuyển sinh tại Trường.

Thông tin tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm

Năm 2020, Điều dưỡng vẫn là ngành HOT tại Việt Nam cũng như các nước trên thế giới. Với sức hấp dẫn vốn có cùng cơ hội việc làm cao, khả năng thăng tiến rộng mở là bước đệm quan trọng giúp sinh viên tốt nghiệp Cao đẳng Điều dưỡng hay Đại học Điều dưỡng phát triển.

Năm 2020, Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur thông báo tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng trên phạm vi toàn quốc với các tiêu chí xét tuyển đơn giản.

Theo đó, thí sinh chỉ các đáp ứng được các điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng sau:

• Có sức khỏe tốt nhằm đảm bảo không bị gián đoạn trong thời gian học tập.
  • Lý lịch thí sinh rõ ràng, không đang trong thời gian thi hành án hay truy cứu trách nhiệm hình sự theo quy định luật pháp Việt Nam.
  • Thí sinh tốt nghiệp trình độ Trung cấp nhóm ngành Sức khỏe và có bằng tốt nghiệp THPT hoặc đã học và đạt yêu cầu đủ khối lượng kiến thức văn hóa THPT.

Thời gian tuyển sinh Cao đẳng Điều dưỡng năm 2020 bắt đầu từ ngày 1/7/2020 và kết thúc vào tháng 12/2020. Theo đó nếu thí sinh mong muốn học tập có thể đăng ký xét tuyển ngành Cao đẳng Điều dưỡng bằng một trong những cách sau:

• Cách 1: Nộp hồ sơ trực tiếp tại Văn phòng tuyển sinh Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
  • Cách 2: Đăng ký xét tuyển trực tuyến Online tại đây.
  • Cách 3: Gửi hồ sơ xét tuyển qua đường bưu điện theo phương thức chuyển phát nhanh đến Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur.
Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm tuyển sinh trên phạm vi cả nước

Hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Điều dưỡng hệ đào tạo 2 năm

Căn cứ thông báo tuyển sinh của Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur năm 2020, hồ sơ xét tuyển Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur gồm các giấy tờ sau:

• 02 bản công chứng Giấy chứng nhận tốt nghiệp tạm thời hoặc Bằng THPT (BTVH) nếu thí sinh đã tốt nghiệp từ năm 2019 trở về trước.
  • 02 bản công chứng học bạ THPT (BTVH).
  • 01 bản sao công chứng giấy khai sinh.
  • 01 bản photo chứng minh thư nhân dân
  • 04 ảnh 3×4 + 2 ảnh 4×6 chụp trong thời gian 06 tháng gần nhất (cho vào phong bì ghi rõ họ tên, địa chỉ, sđt)
  • Giấy chuyển sinh hoạt đoàn, Sổ đoàn viên (nếu có)
  • Các giấy tờ ưu tiên khác (nếu có).

Quy định này cũng được áp dụng với các ngành đào tạo chính quy thời gian 2 năm gồm:

Vậy nên nếu yêu thích các ngành này, thí sinh cũng có thể đăng ký ngay từ hôm nay. Địa chỉ nộp hồ sơ Cao đẳng Điều dưỡng thí sinh gửi về:

Địa chỉ nộp hồ sơ thí sinh gửi về: Phòng 506, tầng 5, nhà 2, Bệnh viện Châm cứu Trung ương số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Quận Đống Đa – TP Hà Nội. Điện thoại: 02485.895.895 – 0948.895.895.

Hoặc: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur – 212 Hoàng Quốc Việt – Cầu Giấy – Hà Nội. Điện thoại: 0996.212.212 – 0886.212.212.