Các trường Đại học công bố phương án tuyển sinh năm 2023

Tại thời điểm này, đa phần các trường Đại học trên cả nước đã công bố phương thức tuyển sinh năm học 2023-2024. Thí sinh có thể dễ dàng tìm hiểu cũng như xác thực thông tin.

Các trường Đại học công bố phương án tuyển sinh năm 2023

Tổng hợp các trường Đại học đã công bố phương án tuyển sinh 2023

Theo tìm hiểu của Khoa Điều dưỡng – Cao đẳng Điều dưỡng – Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, danh sách các trường Đại học đã công bố phương án tuyển sinh 2023 cụ thể như sau:

Khu vực phía Bắc:

– Trường ĐH Kinh tế Quốc dân

– Trường ĐH Hà Nội

– Trường ĐH Sư phạm Hà Nội

– Trường ĐH Ngoại thương

– Trường ĐH Xây dựng Hà Nội

– Trường ĐH Y tế công cộng

– Trường ĐH Thủy lợi

– Trương ĐH Công nghiệp Hà Nội

– ĐH Bách khoa Hà Nội

– Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Nam Định

– Trường ĐH Thương mại

Khu vực miền Trung – Tây Nguyên:

– Trường ĐH Đông Á

– Trường ĐH Yersin Đà Lạt

– Trường ĐH Thái Bình Dương

– Trường ĐH Phan Thiết

– Trường ĐH Bà Rịa – Vũng Tàu

Khu vực phía Nam:

– Trường ĐH Luật TPHCM

– Trường ĐH Quốc Tế Hồng Bàng

– Trường ĐH Quản lý và Công nghệ TPHCM

– Trường ĐH Công nghiệp TPHCM

– Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật TPHCM

– Trường ĐH Hoa Sen

– Trường ĐH Đồng Tháp

– Trường ĐH Kinh tế Tài chính TPHCM

– Trường ĐH Công nghệ TPHCM

– Trường ĐH Sư phạm Kỹ thuật Vĩnh Long

– Trường ĐH Quốc tế Miền Đông

– Trường ĐH Công nghệ Miền Đông

Theo Bộ Giáo dục và Đào tạo, công tác tuyển sinh năm 2023 và các năm tiếp theo về cơ bản sẽ giữ ổn định như năm 2022. Để hỗ trợ tốt hơn cho công tác tuyển sinh của các cơ sở đào tạo và hỗ trợ tốt hơn cho thí sinh trong quá trình xét tuyển, Bộ sẽ tăng cường một số giải pháp về mặt kỹ thuật.

Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur sinh sinh 5 mã ngành trên phạm vi toàn quốc

Tuyển sinh Cao đẳng khối ngành Sức khỏe tại miền Bắc

Tại Hà Nội, các trường Cao đẳng cũng đang hoàn tất công tác chuẩn bị cho năm học 2023. Điển hình như Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur, công tác tuyển sinh – đào tạo đã sẵn sàng và thí sinh có thể đăng ký một tronbg những ngành sau:

Cao đẳng Dược

– Cao đẳng Điều dưỡng

– Cao đẳng Xét nghiệm

– Cao đẳng Hộ sinh

Cao đẳng Vật ký trị liệu

Điều kiện tuyển sinh Cao đẳng Y Dược tại Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur là chỉ cần tốt nghiệp THPT. Thí sinh có thể chuẩn bị hồ sơ xét tuyển Cao đẳng Y Dược ngành bản thân yêu thích gửi về Trường hoặc ĐĂNG KÝ XÉT TUYỂN TRỰC TUYẾN để giảm bớt chi phí mà vẫn đạt được hiệu quả bản thân mong muốn.

Các thắc mắc, thí sinh liên hệ về một trong những địa chỉ sau để được giải đáp:

• Cơ sở đào tạo Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur tại Tp Hà Nội: Địa chỉ số 212 Hoàng Quốc Việt, quận Cầu Giấy, TP Hà Nội. Điện thoại: 0886.212.212 – 0996.212.212.
  • Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur cơ sở thực hành tại: địa chỉ số 49 Thái Thịnh – Phường Thịnh Quang – Q.Đống Đa – Tp. Hà Nội. (Phòng 506, Tầng 5, nhà 2 trong khuôn viên bệnh viện châm cứu Trung ương). Hotline: 02485.895.895 – 0948.895.895.
  • Cơ sở đào tạo TP Yên Bái: Số 46 Nguyễn Đức Cảnh, Tổ 11, Phường Đồng Tâm, TP. Yên Bái. Điện thoại: 0799.821.821 – 02166.296.296.
  • Cơ sở Bình Thạnh: Số 37/3 Ngô Tất Tố, Phường 21, Quận Bình Thạnh, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 028.6295.6295 / 09.6295.6295.
  • Cơ sở Bình Tân: Số 913/3 Quốc Lộ 1A, Phường An Lạc, Quận Bình Tân, Thành phố Hồ Chí Minh. Điện thoại: 0799.913.913 / 0788.913.913.

Nguồn: Trường Cao đẳng Y Dược Pasteur